Thạch Thành đưa vào khai thác dòng xe 'chuyên cơ mặt đất' tuyến Vinh - Hà Nội và ngược lại

(Baonghean.vn) - Dòng xe LIMOUSINE MOBIHOME 120SL (sản xuất năm 2019) có 22 phòng VIP và được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất” vừa được Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành đưa vào khai thác lúc 13h30 chiều nay (4/6) tuyến Vinh - Hà Nội và ngược lại. ​
Thạch Thành đưa vào khai thác dòng xe LIMOUSINE MOBIHOME 120SL 22 phòng VIP. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Sau thành công của việc khai thác dòng xe LIMOUSINE 32 phòng VIP (được mệnh danh là "khách sạn di động"), Thạch Thành tiếp tục đầu tư khai thác dòng xe đời mới LIMOUSINE MOBIHOME  120SL 22 phòng VIP (là dòng xe được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất”).

Khách hàng sẽ được Thạch Thành miễn phí ship vé tại nhà khi liên lạc đặt chỗ theo số điện thoại 0989.883.789 và có xe trung chuyển đưa đón khách tại địa bàn TP. Vinh với giá vé là: 300.000 đồng/phòng (bao gồm thuế VAT và BHHK). Điện thoại tại Hà Nội là: 0973.651.789

Phục vụ bán vé xe dành cho khách hàng tại Văn phòng Công ty số 266, đường Hà Huy Tập (TP. Vinh). Ảnh: Hoàng Vĩnh

Cùng với đó, Thạch Thành còn có các phòng bán vé phục vụ khách hàng tại Bến xe chợ Vinh, Bến xe Bắc Vinh, Văn phòng Công ty số 266, đường Hà Huy Tập (TP. Vinh) tại Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội). 

Tại bến xe Bắc Vinh sẽ đón hành khách và xuất bến vào lúc 13h30 hàng ngày và tại Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm) sẽ đón hành khách và xuất bến vào lúc 22h30 hàng ngày.

Bên trong “chuyên cơ mặt đất” có đầy đủ các chi tiết cần thiết và rất hiện đại để giúp hành khách trải nghiệm trọn vẹn và mỗi giường là một khoang giải trí riêng biệt với màn hình LCD 15 inch và đèn ngủ nhiều màu sắc.

Cùng với việc thường xuyên đổi mới phương thức phục vụ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của hành khách, Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành luôn mạnh dạn đầu tư các dòng xe gường nằm cao cấp, đời mới nhất hiện nay đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Hải Vân - Giám đốc Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành cho hay: Xe LIMOUSINE MOBIHOME 120SL 22 phòng VIP có ngoại thất nổi bật và Công ty đã đặt Logo ở vị trí rất phù hợp để khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu Thạch Thành.

Nhân viên Thạch Thành chuẩn bị cho chuyến đầu tiên tuyến Vinh - Hà Nội. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Hy vọng khách hàng sẽ hài lòng với loại xe này, bởi bên trong “chuyên cơ mặt đất” có đầy đủ các chi tiết cần thiết và hiện đại để giúp hành khách trải nghiệm trọn vẹn: điều hòa xe đảm bảo mọi vị trí mát mẻ và thông thoáng; Trang bị hệ thống giải trí bao gồm DVD - HD, mỗi giường là một khoang giải trí riêng biệt với màn hình LCD 15 inch và đèn ngủ nhiều màu sắc. Đặc biệt có những khay để đồ cá nhân khá tiện lợi cho hành khách và tại các khay này được Thạch Thành phục vụ miễn phí bánh ngọt, nước uống và khăn lạnh…