Thaco ra mắt Kia Rondo và dòng xe Kia công nghệ mới

Trong 3 mẫu xe được Thaco giới thiệu lần này thì Kia Rondo là mẫu xe được chú ý nhất vì đây là phiên bản thay thế mẫu Carens
 
Tối 14/11, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Công ty ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức "Chương trình giới thiệu xe Kia Rondo và dòng xe Kia công nghệ mới", đánh dấu sự kiện lớn nhất trong năm của thương hiệu Kia tại thị trường  Việt Nam.
 
Mang trên mình thông điệp "Giá trị vượt trội" và kéo dài đến ngày 16/11, "Chương trình giới thiệu xe Kia Rondo và dòng xe Kia công nghệ mới" đã đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm, những cảm nhận hoàn toàn mới về một chiếc crossover 5+2. Đó là sự bứt phá mạnh mẽ từ ngôn ngữ thiết kế mới, tiện nghi cao cấp, công nghệ tiên tiến cho đến khả năng vận hành ưu việt.
 
Ảnh minh họa
 
Trong 3 mẫu xe được Thaco giới thiệu lần này thì Kia Rondo là mẫu xe được chú ý nhất bởi đây chính là phiên bản thay thế mẫu Carens, với những trang bị cao cấp hơn hẳn. Rondo sở hữu thiết kế hiện đại và hoàn toàn khác biệt với mẫu Carens đang có trên thị trường.
 
Năm 2007 trở thành đối tác của Tập đoàn Kia Motors. Đến nay, sau 7 năm hợp tác, đã có 58.000 xe du lịch Kia do Thaco sản xuất, phân phối và hiện đứng thứ 2 thị phần xe du lịch tại thị trường Việt Nam. Riêng 10 tháng đầu nănay, Thaco đã bán ra hơn 8.700 xe, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái.
 
Cũng năm 2007 với mẫu xe đầu tiên Kia Morning, hiện nay thương hiệu xe Kia đã có 10 sản phẩm với nhiều phiên bản, liên tục phát triển, nâng cấp sản phẩm. Với thiết kế trẻ trung, sang trọng, nhiều trang bị tiện nghi cao cấp, giá cạnh tranh, thương hiệu Kia đã từng bước chinh phục những khách hàng khó tính và nhanh chóng khẳng định thị phần doanh số bán tăng trưởng qua từng năm.
 
Đại diện Thaco cho biết, Kia Rondo và 2 dòng xe Kia công nghệ mới (Morning Si 2015 và Rio sedan) sẽ chính thức có mặt tại hệ thống showroom của Kia trên toàn quốc từ ngày 14/11/2014./.
 
Theo.VOV.online