Thái Hòa tiết lộ quá khứ ít người biết của Việt Hương

Theo Vũ Mê (dantri.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau gần 8 năm mới gặp lại nhau trong một dự án, Thái Hòa đã có những tiết lộ thú vị về Việt Hương. Anh cho biết, tính tình bà xã Hoài Phương đã thay đổi rất nhiều so với cách đây nhiều năm.

Việt Hương và Thái Hòa biết nhau gần 30 năm, khi học chung trường nghệ thuật nhưng khác lớp. Thời đi học, hai người từng diễn chung với nhau trong vở "Sân ga tình người".

Sau này, Thái Hòa về sân khấu Hồng Vân còn Việt Hương ở sân khấu kịch Sài Gòn nên cũng hiếm có dịp hợp tác. Tuy nhiên, điều khiến Việt Hương nhớ nhất về Thái Hòa là trong một lần đóng quảng cáo chung, nam diễn viên đã "hy sinh" mái tóc để tròn vai, điều đó khiến cô vô cùng ấn tượng và xúc động.

Về phía Thái Hòa, anh tiết lộ Việt Hương bây giờ đã thay đổi nhiều, "buông bỏ bớt", còn ngày xưa rất dữ, anh em chơi chung nhóm đều sợ. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ lập tức phản bác: "Do lúc đó tôi làm lớp trưởng nên phải dữ. Đóng tiền quỹ lớp có 2.000 đồng mà diễn viên Tiết Cương còn không đóng thì hỏi sao không dữ cho được".

Việt Hương và Thái Hòa "bóc phốt" nhau trong buổi ra mắt web drama "Xóm Chùa". Ảnh: Ban Tổ chức ảnh 1

Việt Hương và Thái Hòa "bóc phốt" nhau trong buổi ra mắt web drama "Xóm Chùa". Ảnh: Ban Tổ chức

Sau nhiều năm, Thái Hòa và Việt Hương lại có dịp hợp tác cùng nhau trong web drama "Xóm Chùa" do Việt Hương đầu tư gần 4 tỷ đồng, được quay hình liên tục trong 16 ngày với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ như Công Ninh, Thái Hòa, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên… Đây cũng là web drama đầu tiên Thái Hòa nhận lời tham gia.

Chia sẻ hậu trường phim này, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương tiết lộ những cảnh đánh đấm, cô đều cố gắng tự mình thực hiện đồng thời quyết định cạo đầu để phù hợp với nhân vật. Việt Hương đặt mục tiêu hướng tới những giá trị nhân văn, những vấn đề xã hội thông qua các web drama mà mình thực hiện.

tin mới