#tháng công nhân

52 kết quả

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/5

(Baonghean.vn) - Phấn đấu khánh thành cao tốc Bắc-Nam đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu trước ngày 2/9; Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, chấn chỉnh lề lối làm việc; Nhu cầu thuê xe ô tô tăng vọt trong dịp lễ… là những thông tin nổi bật ngày 1/5.
Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động kết nối, chăm lo cho người lao động dịp Tháng Công nhân

Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động kết nối, chăm lo cho người lao động dịp Tháng Công nhân

(Baonghean.vn) - Tháng 5 - Tháng Công nhân chính là đợt cao điểm chăm lo cho công nhân lao động. Năm nay, trong không khí chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028, từ giữa tháng 4, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều hoạt động được các cấp Công đoàn triển khai sôi nổi.
Tháng Công nhân với nhiều dấu ấn tốt đẹp

Tháng Công nhân tại Nghệ An: đa dạng các hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) -  Với chủ đề: “Công nhân Nghệ An: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng” và tinh thần quyết tâm và trách nhiệm cao. Tháng Công nhân năm 2022 khép lại với những kết quả nổi bật, toàn diện, để lại dấu ấn tốt đẹp trong đoàn viên, người lao động, cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân.
Tháng Năm hạnh phúc

Tháng Năm hạnh phúc

(Baonghean.vn) - Với nhiều chương trình mới, nhiều nội dung phong phú, nhiều hoạt động sôi nổi, tháng Năm từ lâu đã trở thành “mùa lễ hội” riêng dành cho công nhân, người lao động. Một tháng Năm nữa lại về với rất nhiều sẻ chia, háo hức…
Thông tin nổi bật ngày 16/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 16/3

(Baonghean.vn) - Tổng kết 5 năm hoạt động của Tổ công tác của Thủ tướng; Hội nghị sơ kết Chương trình phối hợp công tác giữa UBND tỉnh và Hội Nông dân tỉnh năm 2020; Tai nạn thảm khốc trên Quốc lộ 1A làm hơn 20 người thương vong... là những thông tin nổi bật trong ngày 16/3.