Thanh Chương: Đi mò hến, một học sinh đuối nước

(Baonghean.vn) - Trong quá trình mò hến, Minh bị nước cuốn trôi và tử vong ngay sau đó. Đây là trường hợp thứ 2 bị đuối nước chỉ trong chưa đầy 1 tuần trên địa bàn xã Thanh Yên, Thanh Chương.
Theo phản ánh từ người dân, chiều ngày 2/6, trong quá trình đi bắt hến, em Đinh Chỉ Minh 10 tuổi, trú tại xóm Yên Bình, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương đã bị nước cuốn trôi. Đến 18h cùng ngày, thi thể của Minh được tìm thấy.
Sông Lam, đoạn đi qua xã Thanh Yên thường hay xảy ra tai nạn đuối nước
Sông Lam, đoạn đi qua xã Thanh Yên - nơi thường xảy ra tai nạn đuối nước.
Được biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân hết sức khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo nhiều, bố Minh ốm đau, bệnh tật.
Đây là vụ đuối nước thứ 2 liên tiếp trên sông Lam, đoạn qua xã Thanh Yên trong chưa đầy 1 tuần qua.
Trước đó, vào khoảng 17h30 phút chiều ngày 28/5, em Nguyễn Đức Đ. - 18 tuổi (trú tại xóm Yên Long, xã Thanh Yên) cùng 4 bạn khác dắt bò ra sông Lam, khu vực bến đò Phuống để tắm. Sau đó, em Đ. bị nước cuốn trôi và tử vong.
Nguyễn Nam

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...