Thanh Chương: Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Thuế

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 8/9, huyện Thanh Chương đã  tổ chức Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Thuế (10/9/1945 - 10/9/2015) và 25 năm thành lập Chi cục Thuế Thanh Chương. 

Phát huy truyền thống ngành Thuế, Chi cục Thuế Thanh Chương luôn đoàn kết, xứng đáng lòng tin yêu của cán bộ, nhân dân. Tập thể và nhiều cán bộ, công chức của Chi cục đã được nhận nhiều phần thưởng cao quý như: Bằng khen của Tổng cục Thuế, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, nhiều giấy khen của Cục Thuế tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện. Đặc biệt, năm 2013 được Liên đoàn lao động tỉnh tặng cờ thi đua, năm 2014 đạt danh hiệu  Đơn vị văn hóa cấp huyện. 

Quang cảnh lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Chi cục thuế Thanh Chương.
Quang cảnh lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Chi cục thuế Thanh Chương.

 Võ Văn Hải

(UBND huyện)

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.