Thanh Hóa ẵm trọn 3 giải thưởng trong tháng 1

Theo kết quả bầu chọn mới được công bố, Thanh Hóa đã ẵm trọn cả 3 giải thưởng: đội bóng xuất sắc nhất, HLV và cầu thủ xuất sắc nhất trong tháng 1/2014.

Nastja Ceh nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

Đây không phải là kết quả bất ngờ, bởi Thanh Hóa đã gây ấn tượng mạnh trong tháng vừa qua. Trong tháng 1/2014,  đội bóng xứ Thanh bất bại cả 3 trận, trong đó có 2 trận thắng thuyết phục trước 2 ông lớn SHB.ĐN (1-0) và SLNA (2-1) để chiếm ngôi đầu bảng. Thành tích ấy cũng đã giúp cho HLV Mai Đức Chung vượt mặt các đồng nghiệp khác như Đinh Cao Nghĩa (Than QN), Phan Thanh Hùng (HN T&T) để giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng.

Trong khi đó, tiền vệ  Nastja Ceh đã ẵm giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Trong thành công của Thanh Hóa, Ceh đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi là người dẫn dắt lối chơi và đồng thời cũng là tác giải của những pha lập công quan trọng để đem trọn 3 điểm về cho đội bóng xứ Thanh. Chính những cống hiến nổi bật và khá toàn diện ấy nên cầu thủ từng dự World Cup này đã thuyết phục được các phiếu bầu để nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất.
 
Kết quả bình chọn tháng 1/2014:
 
CLB Xuất sắc nhất tháng:
1. Thanh Hóa - 64 điểm
2. Than Quảng Ninh - 27 điểm
3. Hà Nội T&T - 23 điểm
 
HLV Xuất sắc nhất tháng:
1. Mai Đức Chung (Thanh Hóa) - 64 điểm
2. Đinh Cao Nghĩa (Than Quảng Ninh) - 15 điểm
3. Phan Thanh Hùng (Hà Nội T&T) - 14 điểm
 
Cầu thủ Xuất sắc nhất tháng:
1. Nastia Ceh (Thanh Hóa) - 43 điểm
2. Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) - 19 điểm
3.  Melquiades C.Gomez (Đồng Nai) - 21 điểm
 
Theo Bongdaplus