Thanh niên cầm dao đòi bác sĩ 'làm nhanh' khi đưa thai phụ vào cấp cứu

Theo Hùng Lê (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Người đàn ông ở Hà Tĩnh bị cảnh sát khống chế, tước vũ khí, sau khi có thái độ kích động, khiến bác sĩ và bệnh nhân hoảng hốt.

Khoảng 11h50 ngày 23/4, các y bác sĩ của Khoa Cấp cứu Chống độc (Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh) đang làm việc thì một người đàn ông cầm hai con dao dài 20-30 cm đi vào. Anh này hỏi bác sĩ đã tiếp nhận một thai phụ bị tai nạn giao thông vào điều trị chưa. Nhận được câu trả lời "chưa", anh ta liền ra ngoài.

Thanh niên cầm dao đòi bác sĩ 'làm nhanh' khi đưa thai phụ vào cấp cứu ảnh 1

Nhóm nam giới đưa thai phụ bị tai nạn giao thông vào làm thủ tục nhập viện. Ảnh: Trích xuất camera.

Vài phút sau, khoảng 5 nam giới đẩy cáng, đưa một phụ nữ 22 tuổi, bị sưng nề ở vùng răng hàm mặt, tới sảnh chờ của Khoa Cấp cứu Chống độc làm thủ tục nhập viện. Chị này bị thương do tai nạn giao thông, đang mang thai tuần thứ 32.

Khi các bác sĩ nhập tên bệnh nhân, người đàn ông lạ mặt lúc trước bước tới, giắt hai con dao ở phía sau túi quần, lấy tay đập bàn, thái độ kích động, yêu cầu bác sĩ "làm nhanh cho tôi". Nhiều bác sĩ và bệnh nhân đứng gần đó hoảng hốt. Sự việc được báo cho bảo vệ và cảnh sát.

Thanh niên cầm dao đòi bác sĩ 'làm nhanh' khi đưa thai phụ vào cấp cứu ảnh 2

Nhiều cảnh sát tập trung tại sảnh chờ của Khoa Cấp cứu Chống độc để khống chế người đàn ông. Ảnh: Trích xuất camera.

Hai phút sau, cảnh sát 113 (Công an TP Hà Tĩnh) tới, khống chế người đàn ông, tước hung khí và đưa về trụ sở lấy lời khai.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho hay bệnh nhân nữ đã được chuyển lên Khoa Răng Hàm Mặt điều trị, vết thương không quá nghiêm trọng, thai nhi không bị ảnh hưởng.

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.