Thầy giáo Trường Truyền thông đa phương tiện VTC bị bắt vì cá độ bóng đá

(Baonghean.vn) Trường Truyền thông đa phương tiện mở dịch vụ cà phê xem Euro  với một màn hình ti vi lớn. Lợi dụng dịch vụ này, Long đã tổ chức cá độ bằng cách nhắn tin qua điện thoại.

Công an thành phố Vinh đang tạm giữ hình sự Phan Thành Long (30 tuổi), cán bộ Trung tâm dự án, kiêm giáo viên thể chất của Trường Truyền thông đa phương tiện VTC đóng tại thành phố Vinh để điều tra về hành vi đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá.

                                    Đối tượng Phan Thành Long

Trước đó, vào 2h sáng 29/6, lực lượng cảnh sát ập vào Trường truyền thông đa phương tiện VTC bắt quả tang Long cùng với Lê Hải Đăng (29 tuổi), nhân viên công ty Hương Trà có chi nhánh tại thành phố Vinh và Lương Thị Thu Hiền (40 tuổi) trú tại phường Hưng Bình đang tổ chức cá độ bóng đá trận Bồ Đào Nha - Tây Ban Nha.

Cảnh sát tịch thu tại hiện trường 3 chiếc điện thoại có chứa tin nhắn thông báo "cá cược", nhận độ với số tiền 45 triệu đồng.

ĐP

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Sáng 26/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra đối với bị can Nguyễn Thị Tú Anh (SN 1980, trú ở  huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng vừa bị bắt giữ về tội danh “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” theo quyết định truy nã.

Vì sao cần cưỡng chế thu hồi đất tại thị trấn Hưng Nguyên để bàn giao cho nhà đầu tư dự án VSIP?

Vì sao cần cưỡng chế thu hồi đất tại thị trấn Hưng Nguyên để bàn giao cho nhà đầu tư dự án VSIP?

(Baonghean.vn) - Dự án Đầu tư và Xây dựng Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Nghệ An có tổng diện tích 750 ha, đến nay, việc giải phóng mặt bằng đã cơ bản hoàn thành. Tuy nhiên, tại thị trấn Hưng Nguyên vẫn còn một số hộ dân không nhận tiền đền bù, làm ảnh hưởng chung đến tiến độ của dự án.