Thị xã Hoàng Mai gặp mặt cộng tác viên báo chí nhân ngày 21/6

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 90 năm báo chí cách mạng Việt Nam, chiều 18/6, Thị ủy Hoàng Mai tổ chức buổi gặp mặt các cộng tác viên báo chí và cộng tác viên bản tin Hoàng Mai. Đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy Hoàng Mai chủ trì buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có trên 30 phóng viên, cộng tác viên báo chí trên địa bàn Quỳnh Lưu và Hoàng Mai.

Đại diện Ban Tuyên giáo Thị ủy đánh giá kết quả xuất bản 18 kỳ bản tin Hoàng Mai
Đại diện Ban Tuyên giáo Thị ủy đánh giá kết quả xuất bản18 kỳ bản tin Hoàng Mai.

Thay mặt lãnh đạo Thị ủy, đồng chí Đoàn Hồng Vũ chúc mừng các nhà báo và cộng tác viên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; đồng thời thông báo một số thông tin, tình hình về kinh tế xã hội; các dự án đầu tư sắp được triển khai trên địa bàn Thị xã.

Thông qua việc điểm lại những tin tức báo chí phản ánh về Thị xã Hoàng Mai thời gian qua, lãnh đạo Thị xã mong muốn các nhà báo, phóng viên và cộng tác viên tiếp tục cộng tác, đồng hành để cập nhật các tin tức của Thị xã thường xuyên hơn; đóng góp nâng cao chất lượng bản tin Hoàng Mai; cùng Thị xã kịp thời chia sẻ, tháo gỡ các khó khăn để phát triển.

Nhà báo Hồ Ngọc Quang - Cộng tác viên tờ tin Hoàng Mai phát biểu góp ý nâng cao chất lượng tờ tin
Nhà báo Hồ Ngọc Quang - Trưởng đài TT-TH Quỳnh Lưu phát biểu góp ý nâng cao chất lượng tờ tin Hoàng Mai.
Đống chí Đậu Minh Thiện - Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Trang phát biểu đánh giá cao vai trò định hướng thông tin của tạp chí, báo đảng
Đống chí Đậu Minh Thiện - Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Trang phát biểu đánh giá cao vai trò định hướng thông tin của tạp chí, báo đảng.

Tại buổi gặp mặt, một số cộng tác viên phát biểu một số ý kiến nhằm nâng cao chất lượng tờ tin, tiếp tục tạo điều kiện về cơ chế cung cấp thông tin cho các cộng tác viên, nhà báo được thuận lợi, kịp thời để góp phần chuyển tải thông tin về tình hình Thị xã đến bạn đọc và nhân dân một cách đầy đủ và chính xác nhất./. 

Phương Hà

Tin mới

khuyến công

Khuyến công tạo sức bật cho công nghiệp nông thôn

(Baonghean.vn) - Năm 2022 là năm thứ 2 thực hiện Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025. Trong 2 năm qua, chương trình đã động viên, huy động các nguồn lực và tạo điều kiện thuận lợi để các địa phương, cơ sở sản xuất phát triển, tạo việc làm cho hàng vạn lao động nông thôn.
Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Để cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022, nghệ sĩ violin Trịnh Minh Hiền đã chuyển soạn 2 ca khúc chủ đề "Dreamers" và "Hayya Hayya" thành nhạc không lời cho các nhạc cụ violin, guitar, accordion. Chia sẻ với Dân Việt, nữ nghệ sĩ tiết lộ nguồn cảm hứng khiến chị thực hiện MV này.
Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.