Thông báo về thủ tục cấp GCN quyền sở hữu nhà ở khu chung cư

Tên tôi là: Nguyễn Trọng Thắng

Cùng vợ là: Nguyễn Thị Thu Hiền

          Gia đình tôi hiện là chủ sở hữu căn hộ số nhà 341, nhà B1 tại khu chung cư khối Tân Hợp, phường Hưng Dũng. Vào năm 2004, căn hộ này được Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Nghệ An (nay là Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 30) bán cho bà Nguyễn Thị Tuyết trú tại phường Hưng Bình. Do bà Tuyết không có nhu cầu sử dụng nên đã chuyển nhượng lại cho gia đình tôi, chúng tôi đã nộp tiền đầy đủ cho Công ty. Tại thời điểm đó (năm 2004) giữa gia đình tôi và bà Tuyết chỉ làm giấy tờ mua bán viết tay với nhau, bà Tuyết đã nhận đầy đủ số tiền chuyển nhượng theo thỏa thuận và hai bên chưa làm các thủ tục theo đúng các quy định. Giấy tờ hiện nay gia đình tôi còn lưu giữ bao gồm:

           - Hợp đồng mua bán căn hộ số 89/HĐ-MBN ngày 17/02/2004 giữa bà Nguyễn Thị Tuyết với Công ty Đầu tư và Kinh doanh nhà Nghệ An.

           - Phiếu thu tiền mang tên bà Nguyễn Thị Tuyết của do Công ty Đầu tư và Kinh doanh nhà Nghệ An thu với số tiền 132.000.000đồng.

          - Giấy viết tay chuyển nhượng nhà ở của bà Nguyễn Thị Tuyết với gia đình tôi.

          Nay thực hiện chủ trương cấp GCN quyền sở hữu nhà ở, nhưng gia đình tôi không liên lạc được bà Nguyễn Thị Tuyết (bà Tuyết đã chuyển đi nơi khác sinh sống, không rõ địa chỉ), căn cứ Thông báo số 675/TB-UBND.ĐC ngày 23/10/2015 của UBND tỉnh Nghệ An, hiện UBND phường Hưng Dũng đang thông báo công khai việc cấp GCN quyền sở hữu nhà ở cho gia đình tôi với thời gian 60 ngày công khai.

Vì vậy, gia đình tôi có thông báo này trên báo Điện tử Nghệ An với nội dung như trên. Trong thời gian 60 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu ai có thắc mắc, khiếu nại, tố cáo liên quan thì đề nghị gửi đơn đến UBND phường Hưng Dũng (địa chỉ: đường Nguyễn Duy Trinh, phường Hưng Dũng) hoặc gửi đơn đến Văn phòng Đăng ký QSD đất thành phố Vinh (địa chỉ: số 27, đường Lê Mao, phường Lê Mao, thành phố Vinh). Sau thời gian trên, nếu không ai có ý kiến gì, gia đình tôi sẽ hoàn tất các thủ tục đề nghị Nhà nước cấp GCN quyền sở hữu nhà ở theo đúng quy định.

Vinh, ngày 30 tháng 3 năm 2016

Người thông báo: Nguyễn Trọng Thắng

Tin mới

Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

(Baonghean.vn) -  Với đề tài “Nâng cao nhận thức về hiếu nghĩa trong gia đình cho học sinh THPT”, nhóm học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã được trao giải Nhất tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.
Ly hương

Nỗi niềm ly hương của lao động Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau những ngày Tết đoàn viên, dòng người ở các vùng quê Nghệ An lại nối tiếp nhau trên những chuyến xe, toa tàu vào Nam, ra Bắc mưu sinh. Mỗi người một tâm trạng khác nhau nhưng tất cả chung một nỗi niềm ly hương...
Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

(Baonghean.vn) - Sau trận hòa ở ngày khai mạc, Sông Lam Nghệ An phải làm khách trên sân của Đông Á Thanh Hóa. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn của đoàn quân huấn luyện viên Huy Hoàng và đội bóng xứ Nghệ phải có những đấu pháp hợp lý để có ít nhất một điểm rời xứ Thanh.
Bầu Đức

HLV châu Âu thất vọng khi Hà Nội FC bị Viettel cầm chân; Đâu là lý do khiến bầu Đức ‘ưng cái bụng’ sau trận khởi đầu của HAGL?

(Baonghean.vn) - HLV Bandovic không giấu được thất vọng khi Hà Nội FC để Viettel cầm chân trong trận đấu mở màn; Bầu Đức đến sân Pleiku dự khán trận HAGL vs Hà Tĩnh với khuôn mặt vui vẻ. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

(Baonghean.vn) - Câu chuyện có vẻ hài hước, vừa đùa vừa thật của Bùi Việt Phương cuối cùng lại mang đến cho chúng ta một cảm xúc khác, đó là sự tiếc nuối, trở trăn về tình yêu. Nếu như con người mưu cầu tình yêu trong sự ích kỷ, nhỏ nhen, thì sự hằn thù ngày một lớn lên và sẽ phá hủy chính họ.
V-League 2023 và chuyện ‘giá như’?

V-League 2023 và chuyện ‘giá như’?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 diễn ra trong sự háo hức, quan tâm, chờ đợi của giới chuyên môn và người hâm mộ gần xa và thực tế đã đem lại nhiều dư vị khác nhau, dù tất cả chỉ mới là bước đi ban đầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

(Baonghean.vn) - Trao quyết định, biên bản ghi nhớ đầu tư 2 dự án với tổng mức 200 triệu USD vào Nghệ An; Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê; Người dân Quế Phong mong sớm đưa bãi xử lý rác thải vào hoạt động… là những thông tin nổi bật ngày 5/2.
Thi công giai đoạn 2 đại lộ Vinh- Cửa Lò

TP. Vinh nỗ lực gỡ các nút thắt về hạ tầng, giảm ùn tắc giao thông

(Baonghean.vn) - Vinh là đô thị trẻ nhưng trước sự phát triển quá nhanh của các phương tiện giao thông, nhất là xe ô tô cá nhân nên hạ tầng đô thị đã bộc lộ những hạn chế, bất cập. Việc dồn sức, ưu tiên mở rộng các dự án giao thông trọng điểm để gỡ nút thắt, giảm ùn tắc là vô cùng cần thiết.
Sắt son lời thề với Đảng nơi đầu sóng

Sắt son lời thề với Đảng nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Được đứng trong hàng ngũ của Đảng đối với nhiều người là một điều hết sức vinh dự, tự hào. Đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa - nơi quần đảo tiền tiêu của Tổ quốc thì điều đó lại càng đặc biệt và rất đỗi thiêng liêng.
Ảnh minh hoạ

Tội đưa, nhận hối lộ bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, một số cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh đã bị khởi tố, bắt giam vì những hành vi liên quan đến tham nhũng. Trong đó có hành vi nhận hối lộ, đây là hành vi có thể xảy ra rất nhiều, nhưng rất khó phát hiện, khó xử lý.
Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

(Baonghean.vn) - Hội nghị là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ, là vùng có vai trò, vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, đặc biệt là Chiến lược phát triển bền vững về kinh tế biển.
Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê

Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê

(Baonghean.vn) - Rằm tháng Giêng năm Qúy Mão 2023 (15/1 Âm lịch), khắp các vùng quê Nghệ An rộn ràng tiếng trống tế và niềm vui hội ngộ của con cháu các dòng họ. Đây là dịp để người dân hướng về gia đình, tổ tiên, thể hiện tấm lòng hiếu kính với những thế hệ đã khuất.