Thư chúc Tết Trung thu năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh

17/09/2015 16:58

(Baonghean) - Ngày 14/9, đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND Tỉnh có thư gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung Thu năm 2015. Toàn văn bức thư như sau:

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Tết Trung thu năm nay đến với các cháu trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của dân tộc; chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, Bác gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh những tình cảm thân thương nhất và nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi các cháu đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm được nhiều việc tốt trong năm học vừa qua; đặc biệt có nhiều cháu là con gia đình nghèo, ở vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có ý chí, nghị lực phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các cháu yêu quý!

Năm học mới đã bắt đầu, Bác mong các cháu phát huy những thành tích đã đạt được; tích cực tu dưỡng, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạu, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính yêu thầy cô giáo; đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, làm được nhiều việc có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước.

Chúc các cháu sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi hơn năm học trước và đón Tết trung thu năm 2015 thật vui tươi, an toàn và bổ ích.

Thân ái!

Nguyễn Xuân Đường

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An

Thư chúc Tết Trung thu năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO