Thư chúc Tết Trung thu năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh

(Baonghean) - Ngày 14/9, đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND Tỉnh có thư gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung Thu năm 2015. Toàn văn bức thư như sau: 

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Tết Trung thu năm nay đến với các cháu trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của dân tộc; chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, Bác gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh những tình cảm thân thương nhất và nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi các cháu đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm được nhiều việc tốt trong năm học vừa qua; đặc biệt có nhiều cháu là con gia đình nghèo, ở vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có ý chí, nghị lực phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các cháu yêu quý!

Năm học mới đã bắt đầu, Bác mong các cháu phát huy những thành tích đã đạt được; tích cực tu dưỡng, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạu, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính yêu thầy cô giáo; đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, làm được nhiều việc có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước.

Chúc các cháu sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi hơn năm học trước và đón Tết trung thu năm 2015 thật vui tươi, an toàn và bổ ích.

Thân ái!

Nguyễn Xuân Đường

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An

Tin mới

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...