Thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung Thu 2011 của Chủ tịch UBND tỉnh

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Bác rất vui mừng, phấn khởi được biết các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh đã thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện, nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chăm ngoan và học giỏi.

Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2011, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bác biểu dương, khen ngợi các cháu và gửi tới toàn thể các cháu những tình cảm thân thương nhất; chúc các cháu đón Tết Trung Thu thật vui vẻ, đầm ấm, an toàn và bổ ích.

Các cháu yêu quý !

Năm học mới đã bắt đầu, Bác mong các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực thi đua trong học tập và rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính yêu thầy cô giáo, đoàn kết yêu thương bạn bè, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, phấn đấu làm được nhiều việc tốt có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Chúc các cháu vui khỏe, chăm ngoan, học giỏi và tiến bộ.

                                                Thân ái !

Bác Hồ Đức Phớc
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An

Tin mới

Chiêu trò tung tin ngờ vực của thế lực thù địch nhằm phá hoại lòng tin

Chiêu trò tung tin ngờ vực của thế lực thù địch nhằm phá hoại lòng tin

(Baonghean.vn) - Khi không thể thuyết phục được người đọc bằng những thông tin bịa đặt, xuyên tạc thì các thế lực thù địch lại phá hoại bằng cách tung những thông tin theo dạng ‘hoả mù’, ngờ vực. Trong đó, chúng tập trung vào công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực trên lĩnh vực kinh tế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên định kỳ tháng 11/2022; Chủ tịch UBND tỉnh chấn chỉnh công tác tham mưu văn bản; Nắng gắt sau mưa lớn khiến rau màu chết rũ; Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển do nổ bình ga… là những thông tin nổi bật ngày 28/11.
Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.