Thủ môn Trần Nguyên Mạnh nói gì khi không được HLV Park Hang-seo triệu tập?

(Baonghean.vn) - Chiều qua (26/11), HLV Park Hang-seo đã công bố bản danh sách 37 cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam lên tập trung đợt ngày 6/12. Đáng chú ý là không có sự xuất hiện của thủ môn Trần Nguyên Mạnh, nhà vô địch V.League 2020.

Ở vị trí thủ môn, HLV Park Hang-seo đã điền tên Bùi Tấn Trường (CLB Hà Nội), Nguyễn Tuấn Mạnh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA) và Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng). Xét về mặt phong độ cá nhân cho đến thành tích tập thể, 4 thủ môn nêu trên đều không thể sánh bằng Trần Nguyên Mạnh.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh (ngoài cùng bên phải). Ảnh: Viettel FC
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh (ngoài cùng bên phải). Ảnh: Viettel FC

Mùa giải năm nay, Trần Nguyên Mạnh thi đấu vô cùng xuất sắc, góp công lớn vào thành tích vô địch V.League và ngôi vị á quân Cúp Quốc gia của CLB Viettel. Với 10 trận giữ sạch lưới, cựu thủ môn SLNA đã được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của V.League 2020. Đây là lần thứ hai liên tiếp Trần Nguyên Mạnh nhận được vinh dự này.

Quyết định của HLV Park Hang-seo khiến giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà hết sức ngạc nhiên. Đánh giá một cách công bằng, Trần Nguyên Mạnh xứng đáng được trở lại khoác áo Đội tuyển Việt Nam, sau những gì đã thể hiện trong suốt thời gian vừa qua. Không hiểu sao, ông Park lại không ghi nhận điều đó?

Chia sẻ với Báo Nghệ An, Trần Nguyên Mạnh cho biết: "Tôi cảm thấy rất bất ngờ và rất tiếc khi không có mặt trong đợt tập trung của Đội tuyển Việt Nam vào tháng 12 tới. Có lẽ, do tôi không phù hợp với triết lý của thầy Park, bởi mỗi người có mỗi cách lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ nỗ lực tập luyện, thi đấu và tiếp tục chờ đợi thêm cơ hội".

Dự kiến, đợt tập trung tới đây của Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu từ ngày 6/12 và kết thúc vào ngày 28/12. Phan Văn Đức và các đồng đội sẽ có 2 trận giao hữu với các đàn em ở U22 Việt Nam, diễn ra vào ngày 23/12 và 27/12 tại Quảng Ninh và TP. HCM, nếu điều kiện thực tế cho phép./.Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.