Thu Phương khóc khi có hai thí sinh được Mỹ Tâm cứu cùng lúc

Dùng cả hai quyền cứu trong một lần, hành động nghĩa hiệp của "Họa mi tóc nâu" khiến ca sĩ đàn chị rơi nước mắt trong vòng Đối đầu.
Tập hai vòng Đối đầu của The Voice mùa thứ ba phát sóng tối 21/6. Trong tập này, Mỹ Tâm có quyết định khá " sốc" và gây bất ngờ cho các huấn luyện viên và khán giả khi dùng hai quyền cứu thí sinh trong một lần.
6-5338-1434927213.jpg

Ba thí sinh Anh Duy (trái), Hải Yến (giữa) và Thái Sơn trong tiết mục "Ừ thì". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng.

Hai giọng ca may mắn được Mỹ Tâm cứu là Thái Sơn và Hải Yến khi họ đối đầu cùng Anh Duy trong tiết mục Ừ thì. Huấn luyện viên Thu Phương dàn dựng bài hát thành một vở nhạc kịch về câu chuyện tình tay ba. Mỗi thí sinh đều phát huy được thế mạnh của  mình. Hải Yến khoe chất giọng ngào. Thái Sơn hát luyến láy còn Anh Duy có giọng hát lạ và cách xử lý hiện đại. Mỹ Tâm thích cá tính của cả ba giọng ca. Tuấn Hưng đánh giá cao Hải Yến còn Đàm Vĩnh Hưng thích hai giọng ca nam vì xử lý tốt nốt cao lẫn trầm.

Thu Phương cảm ơn ba học trò của mình vì đã vẽ ra đúng bức tranh về tình yêu mà cô mong muốn. Cuối cùng cô chọn Anh Duy vì khả năng sáng tạo và đi đường dài. Trong khi chờ các huấn luyện viên khác quyết định bấm cứu, Thái Sơn chủ động xin họ giữ lại Hải Yến vì anh nhìn thấy sự cố gắng của cô trong cuộc thi. Khi bày tỏ mong muốn, nam thí sinh xúc động đến nghẹn lời.

Ngay giây phút cuối cùng Mỹ Tâm quyết định bấm nút và cô cứu cả hai thí sinh vì tình cảm đẹp của đôi bạn này. Thu Phương xúc động rơi nước mắt, chạy qua nắm tay "Họa mi tóc nâu" nói lời cảm ơn. Nữ ca sĩ Đà Nẵng trách Thu Phương: "Các bạn ấy dễ thương quá! Chị nghĩ sao lại chọn các bạn ấy vào một đội vậy?".  "Bà mẹ bốn con" lau nước mắt hứa sẽ hậu tạ hành động đẹp của ca sĩ đàn em.

Sau tập này, Mỹ Tâm không còn quyền cứu thí sinh nào ở vòng Đối đầu.

8_1434929807.jpg

Thu Phương xúc động trước tình cảm của học trò dành cho nhau trên sân khấu. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng.

Cả năm tiết mục trong đêm thi đều gây ấn tượng với khán giả bởi phần hòa âm ca khúc hiện đại, tinh tế. Cách chọn lựa thí sinh đối đầu của các huấn luyện viên hợp lý, phát huy được cá tính riêng của từng người.

Xem lại các tiết mục tại đây:

Theo VNE - Giọng hát Việt 2015 YT

tin mới