Thua 1-6 trước Đô Lương, Nhi đồng Diễn Châu ngậm ngùi rời giải

(Baonghean.vn) - Bị NĐ Nghi Lộc lội ngược dòng và đánh bại ở trận đấu ra quân, khó khăn của NĐ Diễn Châu ở trận đấu thứ 2 càng tăng thêm gấp bội khi đối thủ của họ là ĐKVĐ Đô Lương.

Diễn biến hiệp 1:

Diễn biến hiệp 2:

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

NĐ Đô Lương (xanh đậm): Nguyễn Văn Thiện (1), Nguyễn Trọng Tuấn(8), Nguyễn Đình Nam(3), Nguyễn Văn Bích(4), Trần Đăng Sự(9).

Dự bị: Nguyễn Lê Duy (7), Nguyễn Huy Hoàng (6), Võ Văn Việt (10), Ngô Văn Hường (5), Trần Trọng Đức(20).

HLV Trần Văn Sơn

NĐ Diễn Châu (xanh nhạt): TM Trịnh Văn Quý(1), Nguyễn Văn Đạt(2), Phạm Đình Tường(5), Bùi Quang Huy(8), Phạm Đình Hoàng(9).

Dự bị: Cao Thái Sơn (20), Hồ Sỹ Hải (3), Trần Quốc Dũng (6), Phan Huy Danh (7), Trân Lê Giáp (4).

HLV Lê Chung

Khi khán giả còn chưa kịp ổn định chỗ ngồi thì tiền đạo số 8 Nguyễn Trọng Tuấn đã nhanh chóng đệm bóng cận thành, mở tỷ số cho NĐ Đô Lương. Bàn thắng khiến cho các cầu thủ NĐ Diễn Châu bắt đầu bị tâm lý. Ngay sau đó là cú cứa lòng kỹ thuật của cầu thủ số 9 Trần Đăng Sự nâng tỷ số lên 2-0 cho đội NĐ Đô Lương ở phút thứ 5 của trận đấu.

Chỉ trong vòng 2 phút từ phút 9 đến phút thứ 10, số 3 Nguyễn Đình Nam ghi liên tiếp 2 bàn thắng cho đội nhà, giúp NĐ Đô Lương vươn lên với tỷ số 4-0. Đáng chú ý, bàn thắng thứ 4 của NĐ Đô Lương đến từ một cú dứt điểm một chạm vào góc xa cực kỳ đẹp mắt.

Cầu thủ
Cầu thủ Nguyễn Đình Nam ghi bàn vào lưới NĐ Diễn Châu nâng tỷ số của trận đấu lên 4 -0. Ảnh: Trung Kiên

Chưa dừng lại ở đó, NĐ Đô Lương tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình bằng bàn thắng thứ 5 ở phút thứ 11. Lần này, số 8 Nguyễn Trọng Tuấn sau hàng loạt nhịp qua người và rê bóng, dứt điểm bóng, đánh bại thủ môn Trịnh Văn Quý của NĐ Diễn Châu.

Bước sang hiệp 2, NĐ Diễn Châu bắt đầu điều chỉnh lại lối chơi và vùng lên tìm kiếm bàn thắng danh dự.

Ở phút thứ 25, NĐ Diễn Châu có cơ hội thực sự rõ rệt khi Phạm Đình Tường thực hiện đá phạt dứt điểm, thủ môn Nguyễn Văn Thiện của NĐ Đô Lương xuất sắc cản phá, bóng chập xà ngang trước khi bay ra ngoài.  

Cầu thủ Diễn Châu thực hiện đường phản công nhanh, tuy nhiên những
Cầu thủ Diễn Châu thực hiện đường phản công nhanh, tuy nhiên đáng tiếc là những cú sút cuối cùng thường không chính xác. Ảnh: Trung Kiên

Thế trận của hiệp 2 có phần cân bằng hơn, tuy nhiên bàn thắng thứ 6 cuối cùng cũng đến với học trò của HLV Trần Văn Sơn. Cầu thủ lập công cho NĐ Đô Lương là Trần Đăng Sự sau pha dứt điểm lạnh lùng, hóc hiểm đánh bại thủ môn Trịnh Văn Quý bên phía Diễn Châu.

Khi trận đấu chỉ còn vài phút nữa là kết thúc, số 8 Bùi Quang Huy bên phía NĐ Diễn Châu cũng kịp giúp đội nhà có được 1 bàn thắng danh dự. Thua trận với tỷ số 1-6, Diễn Châu chính thức nói lời chia tay giải đấu.

Nhóm PV

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).