Chất chống oxy hóa trong kẹo cao su cũng sẽ có tác động tiêu cực đối với sức khỏe người tiêu dùng. |
Chất chống oxy hóa trong kẹo cao su cũng sẽ có tác động tiêu cực đối với sức khỏe người tiêu dùng. |
Các loại rau quả là thành phần chính của chế độ ăn uống lành mạnh nhưng với điều kiện phải sạch bụi bẩn, không nhiễm thuốc trừ sâu.
Gừng gió có vị đắng, cay, tính ấm có tác dụng tán phong hàn, giảm đau, trị ứ huyết, chứng trúng gió, chóng mặt, nôn nao, ngất xỉu.
Tham khảo 3 công thức chế biến lành mạnh để tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại cảm lạnh.
Củ nghệ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Nhưng cách dùng nghệ như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất?
Dầu dừa được cho là có tác dụng cải thiện làn da, giảm cholesterol, tăng sức khỏe miễn dịch, răng miệng và trao đổi chất, giúp gan khỏe mạnh. Tuy nhiên, nhiều người còn nghi ngại về chất béo trong dầu dừa.
Tía tô không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà còn có tác dụng giải độc. Cây rau này được đưa vào tủ thuốc Đông y dùng chữa nhiều bệnh.
Bạn không nên nhịn ăn tối nhưng cũng cần lưu ý không ăn quá nhiều, đặc biệt là thịt.
Theo đông y, để hạn chế tác động của thời tiết nắng nóng đối với cơ thể cần thanh thử nhiệt (chống nắng nóng) và bồi bổ cơ thể (dưỡng âm, tăng thể dịch).