Thường trực Tỉnh ủy chúc tết cán bộ, viên chức cơ quan Tỉnh ủy

(Baonghean.vn) - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Ất Mùi, chiều 13/02, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức cuộc gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh ủy.

Tham dự cuộc gặp mặt có các đồng chí: Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy; Trần Hồng Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Quang Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Năm 2014 đánh dấu nhiều thành công của tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, công tác đối ngoại, thu hút đầu tư được đổi mới, nâng cao hiệu quả rõ nét. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở được chăm lo; khối đại đoàn kết toàn dân tộc được tăng cường, quốc phòng - an ninh được giữ vững, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Thành công đó có vai trò đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh ủy trong việc tích cực tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trên các mũi, lĩnh vực, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Đồng chí Trần Công Dương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy
Đồng chí Trần Công Dương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc gặp

Năm 2015 đang đặt ra cho các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy nhiệm vụ hết sức nặng nề, vì vậy, các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy cũng đã chủ động lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm với quyết tâm cao hơn, phấn đấu hoàn thành hiệm vụ năm 2015.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phoowsc chúc tết cán bộ, công nhân, viên chức các Ban Đảng và văn phòng Tỉnh ủy
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc chúc Tết  và đề nghị cán bộ, công nhân, viên chức các Ban Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy nỗ lực cao hơn để hoàn thành nhiệm vụ năm 2015

Thay mặt các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Đức Phớc chúc Tết cán bộ, công chức, nhân viên các Ban Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy bước sang năm mới Ất Mùi nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong năm 2015, trong đó tiếp tục tập trung triển khai các chương trình, dự án lớn đã được quyết định; tăng cường công tác thu hút đầu tư; đẩy mạnh công tác đào tạo nghề; chăm lo công tác xây dựng Đảng; đặc biệt chỉ đạo tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020. Vì vậy, đòi hỏi các Ban Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy cần nỗ lực cao hơn và mỗi cán bộ, công chức, viên chức cũng phải phát huy hết vai trò, năng lực, trách nhiệm của mình trong công tác, để góp phần đưa kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Toàn cảnh cuộc gặp mặt
Toàn cảnh cuộc gặp mặt

Mai Hoa

Tin mới

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

(Baonghean.vn) - “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian” là tiểu thuyết nổi tiếng của Ocean Vương vừa được trao giải thưởng Sách hay 2022 ở hạng mục Văn học, cùng với tiểu thuyết “Những ngã tư và những cột đèn” của Trần Dần. Sách hay là giải thưởng độc lập, đã trải qua 11 mùa trao giải, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa đọc hiện nay.
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

(Baonghean.vn) - Chiều 25/9, sau cuộc họp trực tuyến do Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai tổ chức, Nghệ An tiếp tục họp chỉ đạo triển khai các phương án nhằm chủ động ứng phó với bão Noru dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hướng di chuyển của cơn bão Noru.

Công điện khẩn ứng phó với bão Noru

(Baonghean.vn) -  Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An vừa ban hành công điện để ứng phó với cơn bão Noru vừa hình thành ngoài Biển Đông.
Kình ngư

Kình ngư

(Baonghean.vn) -  Những hình ảnh được ghi lại tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An năm 2022.
Lòng tham và sự tự trọng

Lòng tham và sự tự trọng

(Baonghean.vn) -   Xin được mở đầu bằng một câu chuyện liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Bởi những năm trở lại đây, ung thư và các bệnh nguy hiểm đã và đang treo lơ lửng trên đầu người dân Việt. Thành ngữ có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng, trôi nổi nhiều trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả khi thực phẩm sạch được gắn mác an toàn từ những chuỗi cung ứng được xem là có thương hiệu, an toàn, bỗng chốc bị sụp đổ niềm tin, khi hàng loạt thông tin phanh phui rau sạch “giả” biến hình vào siêu thị.
Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Thủ tướng Chính phủ giao 147.138 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Trung ương của chương trình cho từng bộ, cơ quan Trung ương và địa phương theo tổng mức và cơ cấu ngành, lĩnh vực quy định tại Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội.
Người dân Hưng Trung, Hưng Nguyên tháo dỡ nhà bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Bắc Nam

Nghệ An: Vì sao nhiều dự án tiến độ giải ngân đầu tư công còn chậm?

(Baonghean) - Theo Nghị quyết số 124/NQ-CP của Chính phủ và để đảm bảo phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư công, từ đầu năm 2022, định kỳ hàng tháng và 10 ngày/lần, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo kết quả đôn đốc. Thế nhưng, tiến độ giải ngân đầu tư công trên địa bàn vẫn chậm so với yêu cầu đề ra.