Tiến Minh thua đau Kashyap Parupalli

Thắng dễ ở set 1, thua sát nút ở set 2 và gục ngã trong set cuối, Tiến Minh không thể vượt qua được tay vợt trẻ Ấn Độ trong lần đọ vợt thứ 7 giữa họ.

Tiến Minh thua đau Kashyap Parupalli ảnh 1

Trận đấu ở vòng 2 giải Trung Quốc mở rộng chiều ngày 15/11 đã dập tắt mục tiêu lọt vào tứ kết để tranh thủ tich điểm. Tay vợt người Ấn Độ Kashyap Parupalli, người loại Tiến Minh ở Olympic 2012, đã vượt lên dẫn trước anh với tỷ số đối đầu 3-2 ở trận so vợt tay đôi thứ 7.

Trận đấu khởi đầu rất thuận lợi cho tay vợt Việt Nam. Anh áp đảo đối phương và giành chiến thắng rất nhanh với điểm số 21-12. Nhưng sau khi bị hụt hơi trước đà thi đấu hưng phấn của Tiến Minh, Kashyap Parupalli quyết tâm lật ngược tình thế ở set này.

Tại đây tay vợt Ấn Độ và Tiến Minh bước vào cuộc chạy đua điểm quyết liệt. Trong nửa đầu set 2, Tiến Minh là người tìm mọi cách bứt lên, còn Kashyap Parupalli chạy đuổi để cân bằng thế trận. Sang nửa sau set 2, tay vợt Ấn Độ bất ngờ tăng tốc, vượt lên thành người dẫn trước, đưa Tiến Minh vào thế rượt đuổi.

Vào cuối set cả hai hòa 20-20, sau đó Kashyap Parupalli vượt lên thành công ở phút quyết định để thắng 22/20.

Những nỗ lực lấn lướt và vô hiệu hóa lối chơi của đối phương mà Tiến Minh đưa ra trong set 2 đã sụp đổ. Thắng thế, Kashyap Parupalli phát huy những đường bóng lắt léo từ cuối sân để hạ gục Tiến Minh trong set cuối với tỷ số 21-14.

Thắng chung cuộc 2-1 (12-21, 22-20, 21-14), Kashyap Parupalli lọt vào vòng 3, còn Tiến Minh rời Trung Quốc và chuẩn bị tinh thần dự giải đấu cuối là Hong Kong mở rộng từ ngày 20 đến 25/11.

(Theo vnexpress.net)-L.T

Tin mới

Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU về đẩy mạnh cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021 - 2030, các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tích cực ứng dụng công nghệ nhằm tạo đột phá trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp hiệu quả.
Đảo chè Thanh Chương

Những điểm đến hấp dẫn ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Với lịch sử lâu đời, cảnh quan non nước hữu tình, nhiều di tích, danh thắng, huyện Thanh Chương không chỉ nổi tiếng với truyền thống cách mạng, hiếu học, mà còn là điểm đến hấp dẫn của du khách trên hành trình khám phá miền Tây xứ Nghệ.
TIN BUỒN

Tin buồn

(Baonghean.vn) - Thanh tra tỉnh Nghệ An và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

(Baonghean.vn) - L.T.S: Bằng việc ban hành Chỉ thị “Cán bộ, đảng viên giúp đỡ hộ nghèo” trên tinh thần “đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, đảng viên của huyện nghèo miền núi Kỳ Sơn đã tiết kiệm chi tiêu, phát huy khả năng của bản thân để giúp đỡ hàng trăm hộ thoát khỏi đói nghèo.
Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

(Baonghean.vn) - Chiều 27/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Lô Thị Kim Ngân - Trưởng ban Dân tộc, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT về việc thực hiện các chính sách phát triển miền núi tỉnh Nghệ An.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .