Tiền vệ Trần Phi Sơn không về SLNA, gia nhập HL Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) – Sau khi kết thúc hợp đồng với CLB TP. Hồ Chí Minh, tiền vệ Trần Phi Sơn đã quyết định trở về đội bóng quê nhà khoác áo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể từ V.League 2021.

Trần Phi Sơn là cầu thủ gốc Hà Tĩnh, sinh năm 1992 và trưởng thành từ lò đào tạo Sông Lam Nghệ An. Rời sân Vinh, Phi Sơn gia nhập CLB TP. HCM từ mùa giải 2018. Anh ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội chủ sân Thống Nhất.

Trong 3 năm thi đấu cho đội bóng phía Nam, Phi Sơn gặp khá nhiều khó khăn trong việc hòa nhập và một phần vì chấn thương liên miên. Do đó, khi V.League 2020 khép lại cũng là lúc hợp đồng giữa anh và CLB TP. Hồ Chí Minh kết thúc.

Tiền vệ Trần Phi Sơn trở về quê nhà thi đấu. Ảnh: VPF
Tiền vệ Trần Phi Sơn trở về quê nhà thi đấu. Ảnh: VPF

Chia sẻ với PV Báo Nghệ An, Phi Sơn xác nhận đã nhận lời về thi đấu cho đội bóng quê hương anh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Anh sẽ thi đấu cho đội bóng này với bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Trước đó, sau khi Phi Sơn có quyết định rời CLB TP. HCM, dư luận cho rằng anh sẽ trở về SLNA tái ngộ Phan Văn Đức và các cầu thủ xứ Nghệ. Tuy nhiên, đội bóng HL Hà Tĩnh là CLB thành công trong việc đàm phán với cựu tuyển thủ Quốc gia dưới thời HLV Toshiya Miura.

Mùa bóng 2020, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dù là một tân binh nhưng thi đấu khá ấn tượng và lọt vào nhóm 8 đội mạnh nhất. Ở một diễn biến khác, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh vừa ký mới bản hợp đồng kéo dài 2 năm với CLB TP. HCM sau khi đáo hạn hợp đồng.

Trần Phi Sơn sắp rời CLB TP.HCM?

Trần Phi Sơn sắp rời CLB TP.HCM?

(Baonghean.vn) - Được biết, kết thúc mùa giải 2020 cũng là thời điểm bản hợp đồng giữa Trần Phi Sơn và CLB TP.HCM sẽ chính thức đáo hạn. Khả năng tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất của tiền vệ người Hà Tĩnh vẫn đang còn bỏ ngỏ.

Tin mới

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

(Baonghean.vn) - Đường đua nội bộ đảng Cộng hòa tại Mỹ để giành vị trí ứng viên Tổng thống năm 2024 đang nóng lên từng ngày với tuyên bố tranh cử của một loạt ứng viên sáng giá. Trong đó, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis được đánh giá là ngôi sao đang lên của đảng Cộng hòa.
Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Tiến tới lần thứ 25 - Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An đã và đang tạo ra được vị thế, chỗ đứng đáng tự hào là giải bóng đá trẻ ở cấp tỉnh được duy trì và phát triển với quy mô, bề dày bậc nhất tại Việt Nam.
Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.
Phan Bội Châu

Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dài và khó

(Baonghean.vn) - Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó và dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số thí sinh lại khá hào hứng khi cho rằng đề hay, giúp học sinh phát huy được năng lực và phân hóa được học sinh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5; Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số; Phụ huynh và học sinh băn khoăn khi chuyển nguyện vọng vào lớp 10... là những nội dung chính trong ngày.
Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.
Xuân Hoàng

Nghệ An sẽ triển khai thí điểm xã nông thôn mới thông minh

(Baonghean.vn) - Chương trình xây dựng nông thôn mới là "không có điểm dừng”, do vậy, sau khi về đích nông thôn mới là nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và nấc thang mới là nông thôn mới thông minh. Tới đây, Nghệ An sẽ triển khai mô hình điểm về xã nông thôn mới thông minh.