Tiểu học Hưng Dũng 1 vô địch vòng loại "Thách thức Lotteria Cup" năm 2015

(Baonghean.vn) - Ngày 12/9, tại sân vận động Nhà văn hóa Lao dộng tỉnh, 8 đội bóng các trường tiểu học trên địa bàn TP Vinh đã cùng tham dự Vòng loại Giải bóng đá thiếu nhi "Thách thức cùng Lotteria Cup".

Tham gia Lễ khai mạc có đại diện Công ty Lotteria Việt Nam, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh, Ban giám hiệu các trường tiểu học có các đội bóng tham gia giải là: Hà Huy Tập 2, Hưng Dũng 1, Hưng Dũng 2, Hưng Lộc, Vinh Tân, Đông Vĩnh, Cửa Nam 1 và Hưng Chính. 

Các đội bóng tham gia vòng loại "Thách thức Lotteria Cup" năm 2015 tại TP Vinh.

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn Lotte - một trong năm tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Lotteria có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998 và đang dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh, thành trên cả nước.

Từ năm 2013, với sự bảo trợ chính thức từ Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tập đoàn này tổ chức giải “Thách thức Lotteria Cup” nhằm phát triển phong trào bóng đá cho lứa tuổi thiếu nhi, mang đến một sân chơi giáo dục về tính trung thực, cao thượng, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết cho các em nhỏ độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi đam mê bóng đá trên toàn quốc. 

Ông Kim Sang Guk - Giám đốc Lotteria chi nhánh Hà Nội phát biểu khai mạc.

Năm nay, ngoài những phần quà có giá trị vật chất lớn còn có một phần quà đặc biệt ý nghĩa là một sân bóng mini ngay tại thành phố quê nhà dành cho đội vô địch.

Trận đấu giữa đội Tiểu học Hà Huy Tập 2 và Tiểu học Hưng Dũng 2.

Vòng loại "Thách thức Lotteria Cup" năm 2015 được tổ chức lần lượt ở các Thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vinh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. Vòng chung kết được tổ chức ở Hà Nội từ ngày 10/10/2015. 

Đội bóng Trường Tiểu học Hưng Dũng 1 giành chức vô địch vòng loại.

Kết quả vòng loại tại Vinh, trong trận chung kết, đội bóng Trường Tiểu học Hưng Dũng 1 đã vượt qua đội Trường Tiêu học Hưng Lộc để giành chức vô địch và tấm vé tham gia Vòng chung kết./.

Minh Quân