Tiêu hủy 6.080 con vịt con không rõ nguồn gốc

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 19/06/2015, Trạm thú y thành phố Vinh phối hợp với đội cảnh sát môi trường thành phố Vinh tổ chức tiêu hủy trên 6000 con vịt con không rõ nguồn gốc. 
Tiêu hủy gia cầm
Tiêu hủy gia cầm
Trước đó, vào lúc 0h ngày 18/6 đội cảnh sát môi trường thành phố Vinh phối hợp với trạm thú y, đội cảnh sát giao thông công an thành phố Vinh tiến hành kiểm tra xe khách mang biển kiểm soát: 74D-00442 do Nguyễn Quý Nhân- sinh năm 1983, có hộ khẩu thường trú tại khu phố 6, phường 3, thành phố Đông Hà, Quảng Trị điều khiển. Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện trên xe khách có 6.080 con vịt con, chủ lô hàng không xuất trình được giấy kiểm định sản phẩm cũng như chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.
Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và tiến hành tiêu hủy số gia cầm trên theo quy định của pháp luật. 
Lam Hà
Đài TT-TH TP Vinh

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: