Tìm thấy thi thể cháu bé 9 tuổi đuối nước trên sông Con

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Sáng 3/7, chính quyền xã Hương Sơn (Tân Kỳ), các lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể cháu Trần Đăng C. (SN 2013) nổi trên sông Con, khu vực xóm Xuân Hương, xã Hương Sơn. Người bạn đi cùng là Nguyễn Quang Ph. hiện đang mất tích.

Trước đó, khoảng lúc 11h35 trưa 2/7, 2 cháu Trần Đăng C. (SN 2013) và Nguyễn Quang Ph. (SN 2012), cùng trú xóm Xuân Hương, xã Hương Sơn) và 1 người bạn cùng rủ nhau đi bắt cào cào làm thức ăn cho chim.

Đến chiều tối vẫn không thấy C. và Ph. về nhà, người thân tá hỏa tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích gì.

Người thân có đến gặp người bạn đi cùng với C. và Ph. hỏi thì được biết, sau khi bắt cào cào xong, C. và Ph. có rủ tắm sông, còn người bạn do biết bơi nên về trước.

Đoạn sông nơi tìm thấy tư trang hai cháu để trên bờ. Ảnh: Nguyễn Trần ảnh 1

Đoạn sông nơi tìm thấy tư trang hai cháu để trên bờ. Ảnh: Nguyễn Trần

Người thân vội vã ra bờ sông Con, đoạn xóm Xuân Hương, xã Hương Sơn thì phát hiện một số tư trang gồm 2 đôi dép, 2 chiếc mũ lưỡi trai và 2 chiếc áo của 2 cháu ở trên bờ nên nghi ngờ các cháu có thể xuống tắm hoặc trượt chân rơi xuống sông và bị đuối nước.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 5 huy động người và phương tiện có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Đến 7h sáng 3/7, cấp ủy, chính quyền và người thân phát hiện thi thể cháu C. nổi trên mặt sông Con.

Hiện nay, lực lượng chức năng đang nỗ lực triển khai tìm kiếm tung tích cháu Ph. vẫn đang mất tích.

tin mới

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.

Lò ngói '3 không' mọc lên hàng loạt ở Tân Kỳ

Lò ngói '3 không' mọc lên hàng loạt ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -Sau khi xoá bỏ lò gạch, ngói thủ công, những tưởng trật tự xây dựng, quy hoạch cơ sở sản xuất tại xã Nghĩa Hoàn (Tân Kỳ) sẽ được lập lại. Thế nhưng, "cái sảy nảy cái ung" nhiều hộ gia đình lại “hùa” nhau xây dựng các cơ sở sản xuất ngói màu không nung một cách trái phép.

Vụ ‘đất tặc’ trên lòng đập Hổng Cốc: Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị huyện Nam Đàn kiểm tra, báo cáo trước ngày 26/9

Vụ ‘đất tặc’ trên lòng đập Hổng Cốc: Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị huyện Nam Đàn kiểm tra, báo cáo trước ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị huyện Nam Đàn kiểm tra, xử lý tình trạng khai thác khoáng sản trái phép; và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 20-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản.