Tìm thấy thi thể học sinh bị nước cuốn

(Baonghean.vn) - Sau 2 ngày mất tích khi tắm ở bãi biển Diễn Thành (Diễn Châu, Nghệ An), thi thể em Hoàng Đức Anh, 14 tuổi, trú xóm 6, xã Diễn Hạnh (Diễn Châu), học sinh lớp 7C trường THCS Diễn Hạnh, đã được gia đình tìm thấy hồi 13h20 ngày 25/4 ở bãi ngang khu vực Hòn Câu, xã Diễn Hải (Diễn Châu).

Đồn BP Diễn Thành huy động ca nô đơn vị và tàu ngư dân giúp gia đình tìm kiếm thi thể em Anh.
Đồn BP Diễn Thành huy động ca nô đơn vị và tàu ngư dân giúp gia đình tìm kiếm thi thể em Anh.
Chị Hoàng Thị Nga, xóm 6, xã Diễn Hạnh, thân nhân em Hoàng Đức Anh, cho biết: Sáng 24/4, khi nghe tin Anh bị chết đuối, gia đình đã cùng lực lượng chức năng xã Diễn Thành và Đồn Biên phòng Diễn Thành liên tục tổ chức tìm kiếm với nhiều biện pháp nhưng vẫn không có kết quả. Mãi đến 13h20 ngày 25/4, gia đình mới phát hiện xác em Anh bị sóng đánh nổi dạt vào bờ ở khu vực bãi ngang Hòn Câu, xã Diễn Hải.

Như tin đã đưa, sáng 24/4, cả 3 em học sinh trường THCS Diễn Hạnh là Hàn Thế Hoàng, lớp 7C, trú xóm 6; Ngô Văn Thắng, lớp 6C, trú xóm 5; và Hoàng Đức Anh, lớp 7C, trú xóm 6 (cả ba em ở xã Diễn Hạnh) đã nói dối bố mẹ là đi lao động ở trường, nhưng sau đó đã lén lút rủ nhau đi tắm ở bãi biển Diễn Thành. Đang lúc thủy triều rút, Thắng và Anh không biết bơi bị sóng cuốn ra xa, riêng Hiệp cố bơi được vào bờ rồi hô người gần đó cứu bạn. Nghe tiếng cầu cứu thất thanh, anh Hoàng Văn Lộc, 30 tuổi, trú xóm Hải Nam (Diễn Ngọc, Diễn Châu) đi xe máy ngang qua liền bỏ vội xe nhảy xuống nhưng chỉ kịp cứu được Thắng lên bờ, còn Anh thì bị nước cuốn chìm.

Hiện gia đình đã đưa thi thể em Hoàng Đức Anh về nhà để làm các thủ tục an táng. 

Mai Sao

Đài PT-TH Diễn Châu

Tin mới

Số lượng dự án cấp mới của Nghệ An tăng hơn 39% so với cùng kỳ

Số lượng dự án cấp mới của Nghệ An tăng hơn 39% so với cùng kỳ

(Baonghean.vn) - 5 tháng đầu năm 2023, Nghệ An đã cấp mới 57 dự án với tổng số vốn đầu tư đăng ký hơn 12.239 tỷ đồng; điều chỉnh 52 lượt dự án; tổng số vốn cấp mới và tăng thêm hơn 14.842 tỷ đồng; số lượng dự án cấp mới tăng 39,02%, tổng số vốn đăng ký cấp mới tăng 1,1 lần so với cùng kỳ.
‘Thay trời làm mưa’

‘Thay trời làm mưa’

(Baonghean.vn) - Trong thời tiết nắng nóng cao điểm mùa Hè ở Nghệ An, đa số diện tích trồng chè ở các huyện Thanh Chương, Anh Sơn, Con Cuông… vẫn xanh mướt. Để đảm bảo chè xanh tốt dưới nắng nóng, bà con vùng trồng chè đã “làm mưa” bằng cách đầu tư hệ thống tưới.
Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

(Baonghean.vn) - Những giọng ca trẻ triển vọng đã cống hiến cho khán giả tại phố đêm Cao Thắng những ca khúc trữ tình sâu lắng, phục vụ người dân trong dịp cuối tuần. Chương trình sẽ được duy trì vào mỗi tối thứ Ba và Chủ nhật hàng tuần.
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

(Baonghean.vn) - Người dân điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm tiết kiệm tiền điện; Các đội bóng tham gia Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023 hăng say tập luyện; Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong thang máy... là những nội dung chính trong ngày 28/5.