Tin ANTT

(Baonghean.vn) -

Công an Quỳnh Lưu:
Tiêu hủy 138 kg pháo, hàng cấm

Từ tháng 10/2011 đến nay, cùng với việc vận động nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và đồ chơi nguy hiểm, Đội cảnh sát kinh tế, ma tuý và chức vụ công an huyện Quỳnh Lưu đã tiến hành tổ chức điều tra và bắt giữ được nhiều đối tượng có hành vi buôn bán, vận chuyển pháo nổ, hàng cấm. Trong gần 3 tháng, Đội đã bắt giữ, vận động nhân dân giao nộp được tổng số là 25 vụ, qua đó thu giữ 138 kg pháo các loại có nguồn gốc từ Trung Quốc, 5 khẩu súng nhựa và 1 kg đạn nhựa, đồ chơi trẻ em nguy hiểm bị cấm. Chiều 18/1, Công an huyện đã huy động các lực lượng tổ chức tiêu huỷ bằng cách phá vỡ kết cấu, đập nát đồ chơi nguy hiểm bị cấm, đào hố, ngâm nước và chôn lấp theo đúng quy định.

                                                                       Thanh Toàn
 

Bắt nhóm trộm nhí

Hồi 11 giờ ngày 18/1, Công an phường Bến Thuỷ (Thành phố Vinh) đấu tranh làm rõ, bắt Chu Văn Thành (SN 1998), Võ Thế Quyền (SN 1999), Lê Phùng Tú (SN 1993), Phạm Văn Lương (SN 2004) cùng trú tại khối 11 phường Bến Thuỷ về hành vi trộm cắp tài sản, thu 1 triệu đồng tiền mặt và một dây chuyền vàng trị giá 30 triệu đồng
                                                                                                    ĐP

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.