#tín dụng đen

111 kết quả

Nghệ An: Nhiều giải pháp mạnh để đấu tranh, ngăn chặn hoạt động 'tín dụng đen'

Nghệ An: Nhiều giải pháp mạnh để đấu tranh, ngăn chặn hoạt động 'tín dụng đen'

(Baonghean.vn) -Thực hiện Chỉ thị số 12 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”, chính quyền và lực lượng chức năng ở Nghệ An đã triển khai nhiều giải pháp mạnh để phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý. 

Bắt giữ 'hot girl' cho vay lãi nặng

Bắt giữ 'hot girl' cho vay lãi nặng

(Baonghean.vn) - Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Chi Anh về hành vi "Cho vay lãi nặng" trong giao dịch dân sự, thu lợi bất chính với số tiền hơn 400 triệu đồng.

Ảnh đại diện

Nghệ An: Mạnh tay xử lý hoạt động tín dụng đen

(Baonghean.vn) - Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị số 12/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, Nghệ An đã đạt được những kết quả tích cực trong phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm liên quan đến hoạt động “tín dụng đen''.
Ảnh đại diện

Đấu tranh quyết liệt với 'tín dụng đen' ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến “tín dụng đen” trên địa bàn Nghệ An diễn biến rất phức tạp. Nhất là khi người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 có nhu cầu vay vốn phát triển kinh tế, phục hồi sản xuất
Đối tượng Thái Bình Chinh, Lưu Thị Thủy.

Khởi tố cặp vợ chồng cùng tuổi cho vay nặng lãi

(Baonghean.vn) -Để qua mặt lực lượng chức năng, cặp vợ chồng cho vay lãi nặng hẹn gặp người vay tiền ở một địa điểm khác và đưa cho họ 1 tờ giấy đánh sẵn bằng hình thức vay nợ mà không ghi mức lãi suất cho vay, thông tin người cho vay.
cho vay

Công an Nghệ An đánh sập đường dây cho vay nặng lãi núp bóng doanh nghiệp

(Baonghean.vn) - Với thủ tục nhanh gọn, nhiều cá nhân, tổ chức thường tìm đến tín dụng đen vì dễ tiếp cận vốn mà không cần phải chứng minh tài sản. Tuy nhiên, cũng từ những dịch vụ kinh doanh tài chính này mà nhiều người đã phải chịu cảnh tiền mất tật mang. Mới đây, Công an Nghệ An đã đánh sập một đường dây cho vay nặng lãi núp bóng doanh nghiệp với số tiền cho vay lên tới hơn 500 tỷ đồng.