Tổ chức thành công giải thể thao chào mừng Ngày quốc khánh 2/9

(Baonghean.vn) - Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày cách mạng tháng 8 và và Quốc khánh 2/9 của Công đoàn các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy đã thành công tốt đẹp.

Tham dự giải năm nay có gần 100 lượt VĐV tham gia tranh tài ở hai nội dung cầu lông và bóng chuyền. Sau những trận đấu diễn ra cân sức cân tài, với những pha bóng hấp dẫn và gay cấn, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung môn bóng chuyền cho Ban Tổ chức, giải Nhì: Ủy ban Kiểm tra, đồng giải Ba: Văn phòng và Ban Dân vận. Ở nội dung cầu lông, giải nhất lãnh đạo được trao cho cặp VĐV: Thái-Lý (Ủy ban Kiểm tra), giải nhất đôi nam dưới 45 tuổi: Hồng-Hùng (Ban Tổ chức), giải nhất đôi nam trên 45: Minh-Hoài (Ban Dân vận), giải nhất đôi nữ: Hà-Hường (Văn phòng); giải Nhất đôi nam nữ: Vinh-Oanh (Ủy ban Kiểm tra).

Trận chung kết bóng chuyền diễn ra sôi nổi.

Trao giải cho các VĐV đoạt giải nhất, nhì, ba.

Việc tổ chức thành công giải thể thao truyền thống hàng năm của Cơ quan Tỉnh ủy đã tạo phong trào luyện tập thể dục thể thao sôi nổi trong các cán bộ, công chức và cũng là dịp giao lưu, học hỏi giữa các Ban đảng.

Kim Oanh (UBKT Tỉnh ủy)

tin mới

Khai mạc vòng loại khu vực 3 - Nghệ An “Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023”

Khai mạc vòng loại khu vực 3 'Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023'

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên tổ chức, Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 đã nhận được sự hưởng ứng, đón nhận của đông đảo đoàn viên, người lao động, các đơn vị, doanh nghiệp. Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

(Baonghean.vn) -Chiến thắng 4-0 trước U21 Long An đã mở ra cơ hội lớn cho đội bóng trẻ xứ Nghệ giành quyền vào tứ kết. Tuy vậy, thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh vẫn cần phải có được 1 chiến thắng ở lượt trận đấu cuối để chắc chắn có được tấm vé này và tránh được các đối thủ mạnh ở vòng trong.

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

(Baonghean.vn) -ASIAD 19: Đua thuyền Việt Nam giành 4 vé vào chung kết; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá; Công Vinh, Quang Hải so tài Văn Quyến, Văn Quyết trong trận đấu "Thế hệ vàng"... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Không còn đường lùi

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Cơ hội sửa sai?

(Baonghean.vn) -Trận thua 0-1 trước U21 Kon Tum khiến cho đội bóng trẻ xứ Nghệ ít nhiều gặp bất lợi trong việc tìm kiếm tấm vé vào tứ kết. Và trận đấu gặp U21 Long An sẽ là cơ hội để cho thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh sửa sai.