#Tổ quốc

18 kết quả

davszc

Tổ quốc không bỏ quên bất kỳ ai

(Baonghean.vn) - Trong điều kiện bình thường lòng người có thể bị khuất che sau những toan lo bộn bề. Cũng có thể nó bị khuất che bởi lớp ngụy trang bề ngoài nhuốm màu quân tử. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhìn xuyên thấu lòng tốt của người quân tử hay tâm địa xấu xa của kẻ tiểu nhân.
Vận chuyển quà đất liền từ tàu KN-491 lên các điểm đảo ở Trường Sa. Ảnh: Đại Nghĩa

Tổ quốc mãi ghi công các anh - Những chiến sỹ Gạc Ma

(Baonghean) - Với ý chí quyết tâm “Bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng cao cả, là mệnh lệnh trái tim của người lính”, các lực lượng Hải quân là cán bộ, chiến sĩ trên tàu HQ 505 đã mưu trí, anh dũng trở thành cột mốc chủ quyền bảo vệ Cô Lin.
'Bay lên tới ước mơ, Tổ quốc đang gọi ta'

'Bay lên tới ước mơ, Tổ quốc đang gọi ta'

Bước vào mùa thu cách mạng thứ 71, đất nước đang đứng trước những vận hội lớn để cất cánh bay cao hơn nữa tới những thắng lợi mới, tiếp tục hội nhập sâu vào cộng đồng quốc tế với vị thế ngày càng vững chắc, tầm vóc và uy tín ngày càng được củng cố mạnh mẽ.
Giao lưu văn nghệ "Giai điệu Tổ quốc"

Giao lưu văn nghệ "Giai điệu Tổ quốc"

(Baonghean.vn) - Tối 28/4, Cục Kỹ thuật  phối hợp với Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục Hậu cần, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An, Trường cao đẳng nghệ số 4 BQP và các đơn vị kết nghĩa của Cục Kỹ thuật tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 41 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016).