Tom Cruise cắt đứt quan hệ với con gái

Nhiều người thân khẳng định Tom Cruise không gọi điện hay gặp con với lý do bận công việc.

Ngày 17/8, tờ Us Weekly dẫn lời một nguồn tin trong gia đình diễn viên 54 tuổi cho biết: "Tom Cruise không gọi điện cho Suri suốt ba năm qua". Người khác cáo buộc: "Tom không có mối quan hệ gì với Suri".

Tom Cruise và con gái năm 2012.

Đây không phải lần đầu Tom Cruise bị phản ảnh về việc không liên lạc với con. Một nguồn tin đã chia sẻ trên In Touch Weekly hồi tháng 6: "Họ từng nói chuyện qua Skype, nhắn tin... nhưng mật độ giảm dần. Tom Cruise lấy cớ bận quay và quảng bá phim nên không gặp con". 

Nguyên nhân khiến Tom Cruise cắt đứt quan hệ với con gái được cho là vì đạo giáo Scientology. Theo những người đã rời khỏi Scientology chia sẻ với Us Weekly mới đây, các thành viên trong ban lãnh đạo của giáo phái này bị buộc tránh xa bất cứ ai ngoại đạo.

Tuy nhiên, đại diện đạo giáo của Tom Cruise giải thích: "Chúng tôi không bao giờ can thiệp vào đời sống của giáo dân. Scientology tôn trọng đức tin, các mối quan hệ của mỗi người. Scientology không buộc giáo dân cắt đứt mối quan hệ với những người ngoại giáo, bạn bè hay gia đình họ".

Đại diện Tom Cruise chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Cuộc gặp giữa Tom Cruise và Suri vào tháng 8/2012 tại công viên Disney, Florida - trước khi thủ tục ly hôn hoàn tất -  được xem là một trong những lần gần nhất hai bố con ở bên nhau.

Katie Holmes muốn con gái tránh xa đạo giáo Scientology nên chia tay Tom Cruise.

Katie Holmes và Tom Cruise hẹn hò từ mùa xuân 2005 và đính hôn mùa hè năm đó. Họ chào đón Suri tháng 4/2006 và tổ chức đám cưới trước 150 khách ở Italy cuối năm 2006. Năm 2012, Katie Holmes đệ đơn ly hôn. Nguồn tin chia sẻ với Us Weekly khi đó rằng Katie Holmes không muốn con gái Suri lớn lên và đi học ở trường của nhà thờ Scientology. Kể từ khi ly hôn, Katie Holmes và con gái sống tách biệt và tránh xa cuộc sống ồn ào của showbiz.

 Theo Vnexpress.net