Tổng công ty CP VTNN Nghệ An: Thành lập Công ty cổ phần khoa học công nghệ nông nghiệp.

(Baonghean.vn) - Sáng nay 9/1, Tổng công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An đã tổ chức buổi lễ công bố thành lập Công ty cổ phần khoa học công nghệ nông nghiệp, đón nhận Cờ thi đua Chính phủ và Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương.

 

Đến dự buổi lễ, về phía Trung ương có lãnh đạo Viện KHCN Việt Nam, Cục Đo lường chất lượng, Viện Thổ nhưỡng Việt Nam. Về phía tỉnh có các đồng chí: Đinh Viết Hồng - phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Ngọc Sỹ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT và đại diện các sở, ban ngành liên quan.
             Nhận chứng nhận thành lập Công ty CP khoa học công nghệ nông nghiệp
 

Sau hơn 5 năm dày công đầu tư xây dựng, Tổng công ty CP VTNN Nghệ An đã thành lập Công ty CP Khoa học công nghệ nông nghiệp, với mong muốn xây dựng nên một doanh nghiệp về khoa học nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là doanh nghiệp đã được Sở KHĐT cấp giấy phép hoạt động, và được Sở KHCN công nhận là doanh nghiệp về khoa học công nghệ hàng đầu ở Nghệ An.
                                         Công ty đón nhận cờ thi đua Chính phủ tặng
 

Cũng trong buổi lễ hôm nay, Tổng công ty CP VTNN Nghệ An đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua Chính phủ do những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và hoàn thành toàn diện các nghĩa vụ mà Đảng, nhà nước giao. Dịp này, đơn vị cũng là doanh nghiệp duy nhất trong toàn quốc lần thứ 2 được Tổ chức Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương vinh danh Giải thưởng chất lượng Quốc tế./.


Phú Hương