Tổng Công ty XDCTGT 4: Quán triệt Kết luận Hội nghị lần thứ 3 BCH TƯ Đảng (khóa XI)

(Baonghean.vn) - Sáng nay 24/2, Đảng uỷ Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 4 tổ chức Hội nghị quán triệt Kết luận Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) và các hướng dẫn, quy định của Đảng liên quan đến công tác xây dựng Đảng; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2011; triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2012.

 

Năm 2011, trong bối cảnh khó khăn chung ảnh hưởng đến tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn Tổng Công ty, công tác xây dựng Đảng được Đảng bộ Tổng Công ty XDCTGT 4 tập trung công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu “Cienco4”.

Tăng cường công tác lãnh đạo xây dựng doanh nghiệp và đến nay đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành công tác cổ phần hoá các doanh nghiệp thành viên; đổi mới và phát triển doanh nghiệp; cơ cấu lại vốn ở một số công ty gặp khó khăn để vươn lên làm ăn có hiệu quả. Công tác lãnh đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên của cấp uỷ đã tạo nhiều chuyển biến rõ nét và hiệu quả, động viên tinh thần lao động hăng say, cống hiến cho doanh nghiệp trong toàn bộ cán bộ, đảng viên và người lao động.

 
Tổng Công ty XDCTGT 4: Quán triệt Kết luận Hội nghị lần thứ 3 BCH TƯ Đảng (khóa XI) ảnh 1

               Trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên

Công tác xây dựng tổ chức đảng, công tác cán bộ, đảng viên được quan tâm. Đảng ủy Tổng Công ty cũng đã lãnh đạo thực hiện tốt việc học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đem lại nhiều kết quả thiết thực, cụ thể. Mặc dù trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế nhưng tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đều vượt kế hoạch năm, trong đó doanh thu đạt 4.524 tỷ đồng. Đời sống vật chất và tinh thần của người lao động tiếp tục được nâng lên, thu nhập bình quân người lao động đạt 5,622 triệu đồng/tháng. Năm 2011, Đảng bộ Tổng Công ty XDCTGT4 được xếp loại Đảng bộVững mạnh tiêu biểu.

 

Dịp này, có 3 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đảng ủy Tổng Công ty XDCTGT4 đã trao giấy khen cho 16 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc đạt trong sạch, vững mạnh; giấy khen cho 17 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011.

Hoa Thành

Tin mới

Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

(Baonghean.vn) - Giành ngôi vô địch một giải đấu giao hữu quốc tế tất nhiên là tin mừng của Đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022. Nhưng chiến thắng quá dễ dàng trước Singapore (4-0) và Ấn Độ (3-0) lại khiến những người am tường lo nhiều hơn mừng, bởi những cữ dượt mới đây của thầy trò ông Park Hang-seo chưa đủ để nói lên điều gì trước đối thủ mạnh hơn phía trước.
Chương trình hoá đơn may mắn

Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình 'Hóa đơn may mắn'

(Baonghean.vn) - Nhằm khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế, đồng thời khuyến khích người bán hàng hóa cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn.
Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

(Baonghean.vn) - Sau cơn lũ quét đêm 4/9 và sáng 5/9, địa bàn các xã Hữu Lập, Bảo Nam và Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn) bị thiệt hại nặng nề. Đường sá, cầu cống bị lũ cuốn, lấp và không thể lưu thông. Để vào được trường, giáo viên xã Bảo Nam phải đi thành từng tốp và dìu nhau vượt qua những con suối đầy nguy hiểm.
3 lưu ý để bảo vệ ô tô ngày mưa bão

3 lưu ý để bảo vệ ô tô ngày mưa, bão

Để hạn chế tối đa nguy cơ hỏng hóc, hư hại đối với ô tô trong những ngày mưa, bão, bên cạnh việc bố trí “nơi trú ẩn” an toàn cho xe, chủ nhân cũng cần chuẩn bị một số kiến thức, kỹ năng để có thể ứng phó và xử lý với trường hợp cần thiết.
Màn trình diễn của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau đợt tập trung của các đội tuyển Việt Nam

Màn trình diễn của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau đợt tập trung tại Đội tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Tại đợt tập trung các Đội tuyển quốc gia Việt Nam vừa qua, Sông Lam Nghệ An đã góp 5 tuyển thủ. Trong khi Đội trưởng Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức tập trung Đội tuyển Quốc gia tham gia Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022, thì bộ 3 cầu thủ trẻ Hồ Văn Cường, Cao Văn Bình và Đinh Xuân Tiến cùng Đội tuyển U20 Việt Nam tham gia vòng loại U20 châu Á tại Indonesia.
Thỏa thuận không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc người lao động chịu trách nhiệm gì?

Thỏa thuận không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, người lao động chịu trách nhiệm gì?

(Baonghean.vn) -  Tôi ký hợp đồng lao động với công ty khai thác đá. Tôi không muốn trích nộp tiền bảo hiểm xã hội hàng tháng, mà muốn nhận tiền bảo hiểm xã hội trả vào lương. Vậy, nếu tôi thỏa thuận với người sử dụng lao động không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc thì tôi có phải chịu trách nhiệm gì không?
Lệnh động viên và kế hoạch sáp nhập 4 tỉnh – “Canh bạc” của Tổng thống Putin?

Lệnh động viên và kế hoạch sáp nhập 4 tỉnh – “Canh bạc” của Tổng thống Putin?

(Baonghean.vn) - Những ngày gần đây, quyết định của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chiếm trọn mọi sự quan tâm của dư luận và giới phân tích. Lệnh động viên một phần của Tổng Tư lệnh tối cao Nga Putin, và kế hoạch sáp nhập 4 vùng lãnh thổ gồm Donetsk, Lugansk, Kherson và Zaporizhzhia, dường như là thông điệp của Điện Kremlin cảnh báo các nước phương Tây về quyết tâm chiếm ưu thế của Nga, cũng như vạch lằn ranh đỏ với Ukraine và phương Tây.