Tổng cục Công nghiệp quốc phòng khảo sát chất lượng vũ khí tại Sư đoàn 324

(Baonghean.vn) - Sáng 20/5, Đoàn cán bộ Tổng cục Công nghiệp quốc phòng do Thiếu  tướng Ngô Văn Giao-Phó chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra khảo sát chất lượng vũ khí, khí tài, đạn dược do Công nghiệp quốc phòng sản xuất, sữa chữa tại Sư đoàn 324.

 Đoàn công tác kiểm tra, khảo sát chất lượng kính ngăm súng Cối 100 và súng ĐKZ 82
Đoàn công tác kiểm tra, khảo sát chất lượng kính ngăm súng Cối 100 và súng ĐKZ 82

Trong những năm qua đồng hóa các loại vũ khí, khí tài, đạn dược cũng như lựu đạn, thuốc nổ đồ dùng gây nổ do Công nghiệp quốc phòng Việt Nam sản xuất đã được các cơ quan đơn vị trong toàn Sư đoàn khai thác tiếp nhận sử dụng bảo đảm đầy đủ về số lượng với tiêu chuẩn đồng bộ đã quy định, cụ thể các đơn vị trong toàn Sư đoàn đã được tái đồng bộ đồng loại, từ đó chất lượng cơ bản đảm bảo tốt, đáp ứng tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, diễn tập các cấp và các nhiệm vụ đột xuất khác của Sư đoàn

Tại buổi kiểm tra, Thiếu tướng Ngô Văn Giao đánh giá cao việc khai thác sử dụng vũ khí trang bị kỹ thuật của Sư đoàn 324 trong thời gian qua, tuy trong quá trình sản xuất có nhiều thiếu sót nhỏ cũng như tính khoa học trong việc huấn luyện chung cho các đối tượng và từng bài bắn còn gặp nhiều khó khăn, nhưng lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn đã quan tâm chỉ đạo ngành kỹ thuật tích cực chủ động khắc phục, xử lý, cải tiến, bảo dưỡng kịp thời từ đó đáp ứng  công tác kỹ thuật trong nhiệm vụ  huấn luyện sẵn sàng chiến đấu.

Hà Hữu Tân - Hòm thư: 5NK  3039

Tin mới

Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.
Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

(Baonghean.vn) - Dẫn dắt Bayern Munich, cựu huấn luyện viên Chelsea nhận lương ‘khủng'; Tuyển nữ Triều Tiên bị FIFA gạch tên, tuyển Việt Nam hưởng lợi; Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải tại Pau FC... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.