TP Vinh đồng loạt ra quân giải toả hành lang, đảm bảo trật tự ATGT

(Baonghean.vn) -Sáng nay 15/3, tất cả các lực lượng chức năng và 25 phường, xã trên địa bàn TP Vinh đã đồng loạt ra quân giải toả hành lang vỉa hè, đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường thành phố.

 

Tham gia buổi ra quân có đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Giao thông, lãnh đạo TP Vinh.

 

TP Vinh đồng loạt ra quân giải toả hành lang, đảm bảo trật tự ATGT ảnh 1

Đồng Chí Huỳnh Thanh Điền-Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Giao thông vận tải và các lực lượng chức năng và TP Vinh bàn giải pháp giải toả hành lang ATGT

Bắt đầu từ 7h30, lực lượng chức năng của thành phố phối hợp với lực lượng của 25 phường, xã đã có mặt tại những tuyến đường, “điểm nóng” để tuyên truyền, hướng dẫn người dân tháo dỡ những vật lấn chiếm hành lang ATGT, thu dọn các quán hàng rongtrên địa bàn thành phố. Ngay trong sáng nay, nhiều “điểm nóng” như chợ Bến Thuỷ, chợ Hưng Dũng, tuyến đường Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai… đã cơ bản được giải toả xong.

 

Đợt này, TP Vinh tập trung chỉ đạo, thực hiện quyết liệt các biện pháp nhằm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị, phấn đấu giảm cả ba tiêu chí về tai nạn giao thông (số vụ, số người chết và số người bị thương); giải quyết hiệu quả tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, đảm bảo đường thông hè thoáng, đảm bảo trật tự văn minh đô thị.

 

TP Vinh đồng loạt ra quân giải toả hành lang, đảm bảo trật tự ATGT ảnh 2

Đoàn viên thanh niên tham gia giải toả “điểm nóng”

khu vực chợ Bến Thuỷ

TP Vinh đồng loạt ra quân giải toả hành lang, đảm bảo trật tự ATGT ảnh 3

Lực lượng chức năng phường Cửa Nam thu giữ các vật vi phạm lấn chiếm vỉa hè

TP Vinh đồng loạt ra quân giải toả hành lang, đảm bảo trật tự ATGT ảnh 4

Người dân phường Hưng Phúc tự nguyện phá dỡ phần xây dựng lấn chiếm vỉa hè

TP Vinh đồng loạt ra quân giải toả hành lang, đảm bảo trật tự ATGT ảnh 5

Lực lượng chức năng phường Hưng Bình tháo dỡ những vật gây cản trở hành lang ATGT và mất mỹ quan đô thị

TP Vinh đồng loạt ra quân giải toả hành lang, đảm bảo trật tự ATGT ảnh 6

Đội dân phòng dùng máy hàn tháo dỡ mái che lấn chiếm vỉa hè trên tuyến phố Minh Khai

Tin mới

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần 10: Thằng bôm bốp

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần 10: Thằng bôm bốp

(Baonghean.vn) -Trong chương trình đêm nay, trân trọng gửi tới quý thính giả tạp văn Thằng bôm bốp của tác giả Lê Hồng Tuân. Tạp văn được trích trong cuốn Bêu nắng, đã được xuất bản và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo độc giả. Mời quý thính giả lắng nghe qua giọng đọc Huyền Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/2

(Baonghean.vn) - Gần 518 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; Khám xét Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới... là những nội dung chính trong ngày 4/2.
VinaPhone

Sớm khắc phục tình trạng chập chờn mạng VinaPhone

(Baonghean.vn) - Đại diện VNPT Nghệ An cho biết, hiện nay, lượng lớn thuê bao trên địa bàn đã hoạt động trở lại bình thường. Đối với các khách hàng vẫn gặp sự cố về sóng, mạng thì có thể liên hệ với đơn vị để kỹ thuật xử lý trong thời gian sớm nhất.
75 năm son sắt một lòng với Đảng

75 năm son sắt một lòng với Đảng

(Baonghean.vn) - Đầu Xuân mới, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phóng viên có dịp gặp gỡ đảng viên lão thành Hồ Xuân Tuế (96 tuổi) tại nhà riêng ở khối 8, thị trấn Hưng Nguyên. Năm nay, cụ Tuế vừa đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

(Baonghean.vn) -  Cùng với kỷ niệm 1.310 năm khởi nghĩa Hoan Châu, Khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai, Đền thờ Mai Hắc Đế vinh dự được đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, là niềm tự hào to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

(Baonghean.vn) - Hàng nghìn năm qua, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giành độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn không ngừng được các thế hệ người dân xứ Nghệ và toàn thể dân tộc ta kế thừa, phát huy trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.