TPBank tuyển dụng hàng loạt nhân sự cho các Chi nhánh mới

(Baonghean.vn) - Nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn lực cho kế hoạch  mở rộng phát triển kinh doanh, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự quan trọng cho Chi nhánh mới tại Nghệ An 

Theo đó, với Khối Bán hàng và Kênh phân phối TPBank cần tuyển dụng khoảng 20 nhân sự cho các vị trí: Giám đốc Chi nhánh/ TTKD; Giám đốc/ Trưởng nhóm KHDN; Giám đốc/ Trưởng nhóm KHCN; Giám đốc Dịch vụ Khách hàng; Chuyên viên cao cấp/ Chuyên viên KHDN; Chuyên viên cao cấp/ Chuyên viên KHCN; Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng; Kiếm soát viên hỗ trợ tín dụng; Giao dịch viên.

Yêu cầu đối với ứng viên: tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng; có ít nhất một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định cho vay và phát triển khách hàng; có khả năng và nhiệt huyết ứng dụng các kỹ năng và mô hình bán hàng và dịch vụ mới; nhiệt tình, tham vọng, năng động, tự giác và có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; có kỹ năng giao tiếp và đàm phán bán hàng tốt; ưu tiên có kỹ năng tiếng Anh tốt. Chi tiết các vị trí tuyển dụng của TPBank xem Tại đây!

Ưu điểm khi làm việc tại TPBank: tối đa hoá sức sáng tạo với thước đo hiệu quả trong công việc; động viên, công nhận kết quả công việc, khen thưởng xứng đáng theo mức độ đóng góp và hiệu quả làm việc; được khuyến khích và tạo điều kiện để gắn bó lâu dài với ngân hàng.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua mail hoặc gửi trực tuyến  Tại đây!  Tiêu đề email và đơn dự tuyển ghi rõ: Mã vị trí dự tuyển-Khu vực dự tuyển-Họ và tên ứng viên (viết liền, không dấu).

Đối với ứng viên gửi qua mail: đơn ứng cử có đính kèm ảnh màu 3x4 theo mẫu quy định của TPBank (tải mẫu đơn dự tuyển tại website http://tpb.vn) và gửi về địa chỉ email: tuyendung@tpb.com.vn).

Thông tin chi tiết xin xem tại website http://tpb.vn 

Tin mới

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.
Phan Bội Châu

Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dài và khó

(Baonghean.vn) - Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó và dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số thí sinh lại khá hào hứng khi cho rằng đề hay, giúp học sinh phát huy được năng lực và phân hóa được học sinh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5; Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số; Phụ huynh và học sinh băn khoăn khi chuyển nguyện vọng vào lớp 10... là những nội dung chính trong ngày.
Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.
Đối tượng Phạm Đức Nhật.

Bắt kẻ hiếp dâm bé gái 10 tuổi

Ngày 8/6, Cơ quan CSĐT cho biết, đã di lý đối tượng Phạm Đức Nhật có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi về Trại tạm giam Công an tỉnh để tiếp tục điều tra mở rộng.
Trọng tài

Chú trọng công tác trọng tài tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Công tác trọng tài ở Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An luôn được Ban Tổ chức giải đặt lên hàng đầu, trong đó, tiêu chí công tâm, trung thực, minh bạch là điều mà tổ trọng tài luôn phải tuân thủ để lựa chọn được đội chiến thắng xứng đáng.
Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

(Baonghean.vn) - Vào lúc 15 giờ ngày 8/6, tại Trung tâm Báo chí Báo Nghệ An diễn ra họp báo, bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25. Tại đây các cầu thủ nhí và người hâm mộ còn được giao lưu với cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh và các cầu thủ trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An.
Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

(Baonghean.vn) - Sáng 8/6, sau 2,5 ngày làm việc hết sức khẩn trương, sôi nổi, tập trung, trí tuệ và trách nhiệm cao, Quốc hội đã hoàn thành tốt đẹp phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5, dưới sự chủ trì, điều hành của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.