Trận Anh–Hà Lan có thể hoãn vì bạo lực ở London

Trận giao hữu giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Hà Lan trên sân Wembley vào đêm mai đang có nguy cơ bị hủy vì bạo lực leo thang ở London những ngày qua. Cảnh sát sẽ họp trước trận đấu 24 giờ để ra quyết định xem có hoãn trận đấu hay không.

Trong khi đó, trận đấu ở League Cup của West Ham và Charlton vào đêm nay thì chắc chắn sẽ bị hoãn khi mà bạo lực đã bước sang ngày thứ Ba. Cảnh sát đông London thông báo, họ cần tập trung bảo vệ tại các điểm nóng nên sẽ không thể triển khai lực lượng bảo vệ trận đấu, nơi tiềm ẩn nguy cơ bạo lực bởi các cổ động viên quá khích có thể lợi dụng trận đấu để gây rối.

Tình trạng bạo lực những ngày qua không liên quan gì tới bóng đá. Vụ việc xảy ra ở khu Tottenham tại phía bắc London, nơi diễn ra các cuộc tuần hành vào hôm thứ Bảy để phản đối việc cảnh sát bắn chết một người đàn ông trong một vụ va chạm trước đó.

Vụ việc sau đó đã bùng nổ thành các vụ bạo lực khi nhiều kẻ quá khích tiến hành đập phá các cửa hiệu, đốt cháy xe ôtô và tấn công cảnh sát.

Vụ việc cũng xảy ra gần sân White Hart Lane của câu lạc bộ Tottenham nên rất có thể, trận đấu ở vòng mở màn Premier League giữa Tottenham và Everton cuối tuần này cũng sẽ bị hoãn.

Theo Vietnam+

Tin mới

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.
Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

(Baonghean.vn) - Lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình" nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần bảo vệ phụ nữ, trẻ em, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.