Trao 120 triệu đồng 'Tiết kiệm bản thân, để phần người khó' ở Thị xã Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Sáng 25/4, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Quân sự, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dẫn đầu đã trao số tiền 120 triệu đồng cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn thị xã Thái Hòa.

Đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tặng số tiền 60 triệu đồng cho Thiếu tá chuyên nghiệp Phan Thị Luân, hiện đang cư trú ở xóm Phú Mỹ, xã Tây Hiếu, Thị xã Thái Hòa. Đồng chí hiện đang là nhân viên nuôi quân Ban CHQS thị xã Thái Hòa, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bản thân bị mắc bệnh hiểm nghèo, các con còn nhỏ. Dịp này, Ngân hàng Đại Dương (Ocean Bank) đã trao tặng số tiền 3 triệu đồng cho đồng chí Phan Thị Luân.

Đại tá Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Quân sự, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dẫn đầu đã trao số tiền 120 triệu đồng cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn thị xã Thái Hòa.

Tiếp đó, đoàn công tác đã đi thăm, động viên và tặng số tiền 60 triệu đồng cho vợ chồng ông Phan Văn Lực, bà Trương Thị Mâu ở xóm 10, xã Nghĩa Thuận, Thị xã Thái Hòa. Hai ông bà đều là đối tượng chính sách, có thành tích trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Hiện nay cả ông bà và các con đều có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhà cửa xuống cấp hư hỏng đang phải sửa lại.

Số tiền 120 triệu đồng tặng cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trích từ Quỹ “Tiết kiệm bản thân, để phần người khó” của Bộ CHQS tỉnh. Đây là những phần quà, việc làm có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, kịp thời quan tâm, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần lập thành tích chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp trên quê hương Bác Hồ kính yêu./.

                                     Phong Quang – Hoàng Long

(Bộ CHQS tỉnh)