Trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Chiều 19/12, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ phối hợp với huyện Thanh Chương tổ chức trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Gia đình thân nhân liệt sỹ được hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa đợt này là bà Hoàng Thị Em, mẹ liệt sỹ Trịnh Văn Chất ở khối 4A, thị trấn Thanh Chương.

Ảnh: Thu Hương
Trao hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hoàng Thị Em, ở thị trấn Thanh Chương. Ảnh: Thu Hương

Liệt sỹ Trịnh Văn Chất sinh năm 1948, hy sinh năm 1971 tại mặt trận Thừa Thiên Huế, hiện nay vẫn chưa tìm được phần mộ.

Bà Em năm nay 97 tuổi, hiện tại bà ở với gia đình con trai thứ 5 (hai vợ chồng đều bị tàn tật); hoàn cảnh khó khăn. 

Ảnh: Thu Hương
Bà Hoàng Thị Em sống cùng với gia đình người con trai tàn tật. Ảnh: Thu Hương

Với số tiền hỗ trợ từ Hội, gia đình bà Hoàng Thị Em có điều kiện xây dựng ngôi nhà mới khang trang, có nơi thờ cúng liệt sỹ./.

Tin mới

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.
Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...