Trao Huy hiệu Đảng tại thành phố Vinh, huyện Nam Đàn

Thúy Tình

(Baonghean.vn) - Đảng bộ các phường Hưng Dũng, Hưng Phúc (thành phố Vinh) và huyện Nam Đàn vừa tổ chức trang trọng lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5.

* Sáng 8/6, Đảng bộ phường Hưng Dũng (thành phố Vinh) tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 26 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận tặng Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40, 30 tuổi Đảng đợt 19/5. 

Trao Huy hiệu Đảng tại thành phố Vinh, huyện Nam Đàn ảnh 1
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh Nguyễn Văn Lư trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Lam Hà

Đảng bộ phường Hưng Dũng có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 tuổi đảng. Tại buổi lễ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố và phường Hưng Dũng đã ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên.

Cùng ngày, Đảng bộ phường Hưng Phúc tổ chức lễ trao Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40 và 30 tuổi Đảng cho 31 đảng viên. Đồng chí Lê Sỹ Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trao Huy hiệu Đảng tại thành phố Vinh, huyện Nam Đàn ảnh 2
Trao Huy hiệu Đảng tại phường Hưng Phúc. Ảnh: Ngân Hà

Sau lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng bộ phường Hưng Phúc tổ chức cho cán bộ cốt cán Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, cấp ủy, ban cán sự khối phố nghe thông tin thời sự trong tỉnh, trong nước và quốc tế.

Lam Hà - Ngân Hà

 * Đảng bộ huyện Nam Đàn vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 14 đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng tại thành phố Vinh, huyện Nam Đàn ảnh 3
Đồng chí Bùi Đình Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Nam Đàn trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 14 đảng viên. Ảnh: Thúy Tình

Ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như góp phần xây dựng huyện Nam Đàn ngày càng phát triển, tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đình Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Nam Đàn bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục đem trí tuệ, tâm huyết để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của các thế hệ đi trước.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/9

(Baonghean.vn) - Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương"; Nghệ An triển khai các phương án ứng phó bão Noru; Vận hành điều tiết các hồ chứa thủy điện; Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia Chương trình "Sinh con, sinh cha" tại Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 25/9.
Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

(Baonghean.vn) - “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian” là tiểu thuyết nổi tiếng của Ocean Vương vừa được trao giải thưởng Sách hay 2022 ở hạng mục Văn học, cùng với tiểu thuyết “Những ngã tư và những cột đèn” của Trần Dần. Sách hay là giải thưởng độc lập, đã trải qua 11 mùa trao giải, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa đọc hiện nay.
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

(Baonghean.vn) - Chiều 25/9, sau cuộc họp trực tuyến do Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai tổ chức, Nghệ An tiếp tục họp chỉ đạo triển khai các phương án nhằm chủ động ứng phó với bão Noru dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hướng di chuyển của cơn bão Noru.

Công điện khẩn ứng phó với bão Noru

(Baonghean.vn) -  Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An vừa ban hành công điện để ứng phó với cơn bão Noru vừa hình thành ngoài Biển Đông.
Kình ngư

Kình ngư

(Baonghean.vn) -  Những hình ảnh được ghi lại tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An năm 2022.
Lòng tham và sự tự trọng

Lòng tham và sự tự trọng

(Baonghean.vn) -   Xin được mở đầu bằng một câu chuyện liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Bởi những năm trở lại đây, ung thư và các bệnh nguy hiểm đã và đang treo lơ lửng trên đầu người dân Việt. Thành ngữ có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng, trôi nổi nhiều trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả khi thực phẩm sạch được gắn mác an toàn từ những chuỗi cung ứng được xem là có thương hiệu, an toàn, bỗng chốc bị sụp đổ niềm tin, khi hàng loạt thông tin phanh phui rau sạch “giả” biến hình vào siêu thị.