Trao quà cho người nghèo thị xã Hoàng Mai

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 22/1, tại phường Quỳnh Dỵ, thị xã Hoàng Mai Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Nghệ An trao quà cho người nghèo thị xã Hoàng Mai.

Với tinh thần tương thân tương ái, để giúp người nghèo có thêm điều kiện đón tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Nghệ An đã trao 100 suất quà cho 100 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hoàng Mai, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đây là tình cảm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của ngành để cùng chung tay chia sẻ hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Hoàng Mai, góp phần chăm lo đời sống đồng bào nhân dân nhân dịp tết đến xuân về. 

Thúy Nga 

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.
Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

(Baonghean.vn) - 14 năm kể từ khi triển khai dự án xây dựng làng định canh, định cư để đưa 50 hộ dân Đan Lai quay về bản cũ Khe Nóng (xã Châu Khê, huyện Con Cuông), cuộc sống của bà con nơi đây đang rất khó khăn. Không còn có thể dựa vào rừng như trước đây, họ đành phải vật lộn tìm kế sinh nhai.