Trao quà tết cho hộ nghèo

(Baonghean.vn) - Ngày 20//1/2014, thông qua Báo Nghệ An, Công ty Intimex Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 2 gia đình ở Đô Lương và Nam Đàn.

Ông Nguyễn Đình Thai (sn 1921) ở xóm 9 xã Xuân Sơn (Đô Lương) có 8 người con, cả 4 người con trai đều xung phong đi bộ đội. Năm 1972, con trai cả hy sinh ở chiến trường Quảng Trị, con trai út hiện đang bị ung thư vòm họng. Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông, Công ty Intimex Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An thông qua báo Nghệ An trao suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện Báo Nghệ An trao quà cho gia đình ông Nguyễn Đình Thai trước sự chứng kiến của đại diện cán bộ chính sách xã Xuân Sơn (Đô Lương)
Đại diện Báo Nghệ An trao quà cho ông Nguyễn Đình Thai trước sự chứng kiến của đại diện cán bộ chính sách xã Xuân Sơn (Đô Lương)
anh Võ Thường (con trai út ông Cảnh) thay mặt gia đình nhận quà từ đại diện báo Nghệ An có sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo xã Khánh Sơn (Nam Đàn)
Anh Võ Thường (con trai út ông Cảnh) thay mặt gia đình nhận quà từ đại diện báo Nghệ An có sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo xã Khánh Sơn (Nam Đàn)

Chiều cùng ngày, tại xóm 3 xã Khánh Sơn (Nam Đàn), gia đình ông Võ Cảnh đã nhận suất quà trị giá 1 triệu đồng của Công ty Intimex Việt nam – Chi nhánh Nghệ An, do đại diện Báo Nghệ An trao. Ông Cảnh (76 tuổi), người vợ 75 tuổi bị bệnh cột sống nằm liệt một chỗ, con gái 42 tuổi bị thần kinh, đứa cháu nội chưa đầy một tuổi đã phải đi bệnh viện Nhi - Hà Nội mổ 3 lần bệnh hẹp phì đại môn vị, gia đình khó khăn. 

Tin, ảnh: Đạm Phương - Hiền Lương

Tin mới

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.