Triển khai kế hoạch tổ chức Giải quần vợt Cúp Truyền hình Nghệ An lần thứ III - 2015

(Baonghean.vn) - Chiều 23/7, Ban tổ chức Giải quần vợt Cúp Truyền hình Nghệ An lần thứ 3 năm 2015 tổ chức họp bàn kế hoạch triển khai tổ chức giải.

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Tham dự có đại diện lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, một số đơn vị, doanh nghiệp và cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. 

Ông Trần Minh Ngọc - Phó giám đốc Đài PT-TH Nghệ An, Trưởng ban tổ chức giới thiệu về điều lệ Giải

Giải Quần vợt Cúp Truyền hình Nghệ An (NTV) lần thứ 3 - 2015 được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và các ngày lễ lớn trong năm, cổ vũ phong trào tập luyện, thị đấu môn quần vợt ở mọi đối tượng trên địa bàn toàn tỉnh, đồng thời qua đó vận động các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm giúp đỡ học sinh nghèo vùng sâu, biên giới vào dịp khai giảng năm học mới 2015- 2016. Giải diễn ra từ ngày 14/8 - 16/8 /2015 tại sân CLB Khách sạn Giao tế và CLB Trường Sơn. Lễ khai mạc, bế mạc và các trận chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng NTV.

Theo điều lệ, đơn vị tham gia là các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, các huyện, thành, thị và các CLB Quần vợt trong tỉnh Nghệ An. Ngoài ra, BTC còn mời một số CLB Quần vợt các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hà Nội ….. và một số đơn vị đối tác của Đài PT-TH Nghệ An tham gia. VĐV tham dự giải là những người đang sinh sống, học tập, công tác và có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Các VĐV tranh tài ở 7 nội dung: đôi nam lãnh đạo quản lý khối hành chính sự nghiệp, đôi nam khối hành chính sự nghiệp, đôi nam khối doanh nghiệp, đôi nam khối phong trào, đôi nam ngoại hạng và đơn nam ngoại hạng. Trong đó, đôi nam ngoại hạng và đơn nam ngoại hạng là 2 nội dung mới trong điều lệ thi đấu của giải năm nay. 

Ông Lê Đức Hải - Giám đốc Khách sạn Giao tế cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các trận đấu diễn ra trên sân CLB Giao tế

Tại cuộc họp, các thành viên trong Ban tổ chức cũng đóng góp một số ý kiến liên quan tới công tác nhân sự, hoạt động kêu gọi tài trợ và một số sáng kiến để giải tạo ra sức lan tỏa lớn hơn.

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền yêu cầu các thành viên Ban tổ chức phối hợp chặt chẽ hơn để giải diễn ra thành công

Minh Quân