#trở về

20 kết quả

Cựu TNXP Tân Sơn

Nồng ấm ân tình những cựu TNXP chung một vùng quê

(Baonghean.vn) - Tháng 7 về, cũng như hàng nghìn hàng vạn cựu TNXP cả nước, những cựu TNXP xã Tân Sơn (huyện Đô Lương), không khỏi bồi hồi, xúc động khi từ khắp muôn phương, họ đã trở về tìm gặp lại nhau, thăm lại những đồng đội, tri ân những người đã hy sinh và đã mất.
Ngọt ngào hay bế tắc?

Ngọt ngào hay bế tắc?

(Baonghean) - Chưa bao giờ khán giả rủ nhau đến các sân khấu lớn nghe nhạc xưa nhiều như thời gian gần đây. Với sự trở về của những nghệ sĩ hải ngoại, khán giả được thỏa say mê lắng nghe giọng hát với tình cảm nồng nàn trên chính sân khấu quê nhà…
Niềm vui của những ngư dân trở về từ cõi chết

Niềm vui của những ngư dân trở về từ cõi chết

(Baonghean.vn) - Sau một ngày mệt mỏi trên biển với nhiều lo âu, cuối cùng 15 thuyền viên tàu ông Hoàng Luận cũng đã cập bến an toàn. Đối với ngư dân, không có lộc biển nào quý hơn sự trở về lành lặn của 15 người con quê biển lạch Cờn hôm nay.
Và chúng tôi đã nhìn lên bầu trời…

Và chúng tôi đã nhìn lên bầu trời…

(Baonghean.vn) – Cô gái bé nhỏ ấy, sẽ gặp được cha mình, mỗi lần nhìn lên bầu trời. Con hãy tin rằng, Tổ quốc này đã được bình yên bởi những lồng ngực biết xé gió bão bay lên như người cha của con
Trở về sau 22 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Trở về sau 22 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Chị Bậu kể, trong lần đi buôn, bị một phụ nữ thôi miên rồi đưa qua Trung Quốc bán làm vợ một thanh niên trẻ tuổi. May mắn, chị gặp được người chồng thương yêu vợ nhưng phải mất 22 năm mới có cơ hội tìm về quê.
"Đất nước rất mong trí thức trẻ trở về cống hiến"

"Đất nước rất mong trí thức trẻ trở về cống hiến"

Nhấn mạnh quan điểm “ở đâu phát huy được tốt nhất thì cống hiến ở đó”, nhưng ông Nguyễn Đắc Vinh cũng mong trí thức trẻ trở về cống hiến vì nguồn nhân lực trong nước rất thiếu. Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho biết trong cuộc đối thoại với thanh niên vào ngày 14/3.
Nhà du hành Mỹ và sứ mệnh không gian đặc biệt

Nhà du hành Mỹ và sứ mệnh không gian đặc biệt

(Baonghean) - Sáng 1/3, nhà du hành vũ trụ của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) Scott Kelly cùng 2 người bạn đồng hành mang quốc tịch Nga Mikhail Kornienko và Sergey Volkov đã đặt chân xuống Trái Đất tại khu vực sa mạc ở Kazakhstan, kết thúc tốt đẹp chuyến đi dài gần 1 năm của một người Mỹ yêu thích khám phá những điều bí ẩn của vũ trụ, đưa Kelly trở thành nhà du hành của xứ sở cờ hoa có thời gian lưu lại ngoài không gian lâu nhất cho đến nay.