Trước trận tái đấu SLNA, Lê Công Vinh lo tiếp sức mùa thi

(Baonghean.vn) - Trước trận tứ kết lượt về Cup Quốc gia gặp SLNA, quyền Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh thay mặt cho đội bóng tham dự Lễ xuất quân 'Tiếp sức mùa thi' của Trường Đại học Kiến trúc TP HCM với tư cách nhà tài trợ.

Lê Công Vinh và màn giao lưu với Ban giám hiệu Trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh - Ảnh: Hữu Dũng
Lê Công Vinh và màn giao lưu với Ban giám hiệu Trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh - Ảnh: Hữu Dũng

Sau một thời gian đảm nhiệm chức vụ quyền Chủ tịch CLB bóng đá TP Hồ Chí Minh, Lê Công Vinh đã có hàng loạt những hoạt động ý nghĩa nhằm đưa bóng đá đến gần hơn với người dân địa phương.

Mới đây, trong Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2017 của Trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh với sự có mặt của gần 200 sinh viên tình nguyện, Lê Công Vinh với tư cách là Chủ tịch CLB Bóng đá TP.HCM tham dự với mục đích tài trợ cho chương trình của các bạn trẻ trong mùa hè này.

Tại buổi lễ, Lê Công Vinh đã tặng Ban  giám hiệu Trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh chiếc áo đấu của đội bóng. Bên cạnh những hoạt động ý nghĩa này, mong muốn của cựu tuyển thủ Việt Nam là đưa bóng đá đến gần hơn với các bạn sinh viên.

Các sinh viên tình nguyện chụp ảnh cùng Lê Công Vinh - Ảnh: Hữu Dũng
Các sinh viên tình nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng quyền Chủ tịch CLB bóng đá TP Hồ Chí Minh - Lê Công Vinh - Ảnh: Hữu Dũng

Dù là một nhà quản lý bóng đá nhưng tiền đạo xứ Nghệ đang là sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội hệ vừa học vừa làm.

Ở trận đấu tứ kết lượt đi Cup QG gặp đội bóng quê hương SLNA ngày 16/6 vừa qua, Lê Công Vinh đã không có mặt trên sân Vinh để theo dõi trận đấu.

Trung Kiên

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.