Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác bầu cử tại Diễn Châu, Yên Thành

(Baonghean.vn) - Sáng 22/5, đồng chí Hồ Phúc Hợp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác bầu cử trên địa bàn một số xã của huyện Diễn Châu và Yên Thành.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác bầu cử tại xã Diễn Hạnh (Diễn Châu).

Tại huyện Diễn Châu, đoàn công tác tới kiểm tra tại khu vực bỏ phiếu số 4 của xã Diễn Hạnh, là điểm bỏ phiếu của gần 600 cử tri. Đến thời điểm 9h30 sáng, đã có khoảng 60% tổng số cử tri địa phương đi thực hiện quyền bầu cử, chọn ra những đại biểu xứng đáng đại diện cho nhân dân.

Cử tri xã Diễn Hạnh (Diễn Châu) phấn khởi đi bầu cử.

Khu vực bỏ phiếu số 8 của xã Diễn Quảng cũng thu hút đông đảo cử tri đến thực hiện quyền bầu cử, không khí trong ngày bầu cử phấn khởi, dân chủ, văn minh.

Đồng chí Hồ Phúc Hợp trao đổi với cử tri xã Diễn Quảng (Diễn Châu).

Sáng cùng ngày, đồng chí Hồ Phúc Hợp cũng đến kiểm tra khu vực bỏ phiếu số 7 của xã Hợp Thành, Yên Thành, với tổng số cử tri là 711 người. Tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn được đảm bảo.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nghe báo cáo công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 7, xã Hợp Thành (Yên Thành).

Tại các điểm kiểm tra, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo ghi nhận hoạt động bầu cử được tiến hành bài bản, đúng quy trình, các cử tri trách nhiệm, gương mẫu, sáng suốt bỏ phiếu để bầu ra những đại biểu đủ đức, đủ tài vào Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thu Giang