Trường Trung cấp nghề KT-KT Miền Tây: Tuyển sinh mới 1230 học sinh

(Baonghean.vn) - Sáng 29/10/2014, Trường Trung cấp nghề Miền Tây Nghệ An  tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. 
 
Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bằng Toàn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Thị ủy TX Thái Hòa;  đại diện các cơ sở dạy nghề có liên kết đào tạo với trường, đại diện một số doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Bằng Toàn, GĐ Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đánh trống khai giảng năm học 2014-2015
 
Năm học 2014 – 2015, Trường Trung cấp nghề Miền Tây Nghệ An có 750 học sinh hệ sơ cấp, 480  học sinh, sinh viên hệ trung cấp.  Năm học này, trường Trung cấp nghề Kinh tế- Kỹ thuật Miền Tây đào tạo 7 nghề hệ trung cấp bao gồm: Công nghệ ô tô, công nghệ hàn, điện công nghiệp, máy lạnh và điều hòa không khí, thú y, bảo vệ thực vật, kế toán doanh nghiệp và 10 hệ sơ cấp nghề. Đội ngũ giáo viên nhà trường hiện có 17 giáo viên là thạc sỹ chuyên ngành. Hiện nay trường đang được xây dựng cơ sở 2 tại xã Tây Hiếu với diện tích trên 6ha.
 
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Bằng Toàn, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đã biểu dương và chúc mừng những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua của thầy và trò trường Trung cấp nghề Kinh tế- Kỹ thuật Miền Tây Nghệ An. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2014 – 2015.
 
Cũng tại buổi lễ, 16 suất quà của Nhà trường và các doanh nghiệp được trao cho 16 học sinh nghèo vươn lên trong học tập trong năm học 2013 – 2014.
 
Cao Sơn