Từ 29/8, Vietnam Airlines đồng loạt tăng chuyến bay dịp lễ 2/9

Từ hôm nay (29/8), Vietnam Airlines đồng loạt tăng 95 chuyến bay nội địa để phục vụ nhu cầu của hành khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines) cho biết hãng đã có kế hoạch tăng tải phục vụ nhu cầu của hành khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay.
Cụ thể từ ngày 29/8 đến ngày 3/9, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 95 chuyến bay một chiều, tương ứng gần 7.800 ghế trên 7 đường bay trục và du lịch nội địa có nhu cầu cao, nâng tổng tải các đường bay được tăng chuyến trong giai đoạn này lên khoảng 78.000 ghế, tăng 11% so với thường lệ.
Các đường bay được tăng chuyến bao gồm các đường bay từ Hà Nội đi Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và từ TP HCM đi Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Với kế hoạch này, Vietnam Airlines hy vọng đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh.
Vietnam Airlines tăng cường nhiều chuyến bay trong dịp lễ Quốc khánh 2-9
Vietnam Airlines tăng cường nhiều chuyến bay trong dịp lễ Quốc khánh 2-9
Ngoài ra, kể từ ngày 1/9, Vietnam Airlines cũng sẽ khai thác trở lại các chuyến bay đi/đến Pleiku (Gia Lai) để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách sau khi sân bay này được mở cửa trở lại.
Cụ thể trên đường bay giữa TP HCM - Pleiku, từ ngày 1/9 đến 14/9 sẽ khai thác 1 chuyến/ ngày bằng máy bay Airbus A321; từ ngày 15/9 đến 24/10 khai thác 3 chuyến/ ngày bằng máy bay Airbus A321 và ATR-72.
Trên đường bay giữa Hà Nội-Pleiku sẽ triển khai chuyến bay đầu tiên ngày 5/9 bằng máy bay Airbus A321; từ 6 đến 14/9: khai thác 4 chuyến Airbus A321/tuần vào các ngày thứ 2,4,6, chủ nhật; từ ngày 15/9 đến 24/10 khai thác 1 chuyến/ngày bằng máy bay Airbus A321.
Nhân dịp khai thác lại các đường bay trên, Vietnam Airlines triển khai các mức giá ưu đãi hấp dẫn, cụ thể từ TP HCM-Pleiku: 399.000 VNĐ/1 chiều; Hà Nội-Pleiku: 799.000 VNĐ/1 chiều. Các mức giá trên có hiệu lực xuất vé và khởi hành trong giai đoạn từ ngày 1 đến 30/9 tới.
Theo NLĐ

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.