Tuấn Hưng nhập viện ở Đức vì suy nhược

Nam ca sĩ bị khó thở đến ngất, được vợ đưa đi cấp cứu giữa đêm. Anh giờ đã tỉnh nhưng phải ở lại Đức vài ngày để sức khỏe ổn định.
Sau đêm diễn tại thành phố Leipzig, Đức vào 1h sáng (giờ địa phương), Tuấn Hưng đang cùng êkíp sắp xếp hành lý để bay về nước thì bị khó thở đến ngất tại khách sạn. Vợ và bạn bè nam ca sĩ đưa anh cấp cứu. Nam ca sĩ được bác sĩ chuẩn đoán suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, ăn uống không đầy đủ.
Tuấn Hưng phải nhập viện ở Đức vì làm việc quá sức.

Tuấn Hưng nhập viện tại Đức.

Tuấn Hưng cho biết do nhập viện đột ngột nên anh đã lỡ hẹn với nhiều chương trình trong nước. "Tôi không tham gia được chương trình từ thiện bán cơm cho người nghèo ở Hà Nội vào ngày 22/6 và phải hủy show diễn vào 23/6. Sức khỏe không cho phép nên tôi mong khán giả thông cảm cho mình", anh nói.

Hiện Tuấn Hưng đã tỉnh nhưng sức khỏe chưa hồi phục hẳn. Bác sĩ yêu cầu anh phải nghỉ ngơi cho đến lúc ổn định mới được phép lên máy bay về Việt Nam. Nam ca sĩ sẽ ở lại Đức vài ngày cùng vợ trong khi những người khác trong đoàn về nước trước.

Nam ca sĩ liên tục biểu diễn

Nam ca sĩ liên tục biểu diễn trong liveshow trong ba tiếng tại Đức.

Trong liveshow "Đam mê" ở thành phố Leipzig, Tuấn Hưng nhận được sự cổ vũ từ hơn 1.000 khán giả. Trong đêm diễn kéo dài ba giờ, anh liên tục hát các hit: Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Độc thoại, Tình yêu lung linh, Tìm lại bầu trời... Khi hát ca khúc Mẹ yêu để kết thúc chương trình, nam ca sĩ khiến người hâm mộ xúc động mạnh, liên tục yêu cầu anh hát thêm.

Cách đây 10 năm, Tuấn Hưng từng có kỷ niệm ở thành phố Leipzig, Đức. Trong một show diễn, anh biểu diễn sung sức, nhảy từ trên sân khấu xuống để giao lưu với khán giả và bị gãy chân. Vì kỷ niệm khó quên này, nam ca sĩ đã chọn chọn thành phố này là điểm diễn cuối trong tour vòng quanh châu Âu trong tháng 6.

Theo VNE

tin mới