Tướng lĩnh, đô đốc Nga... thi bắn súng với tùy viên quân sự Mỹ

Tùy viên quân sự Hoa Kỳ và của một số quốc gia, được mời tham gia thi bắn súng với các tướng lĩnh và đô đốc Nga, dự kiến diễn ra vào thứ Năm tại Moskva dưới sự bảo trợ của DOSAAF.

Những người tham gia cuộc thi sẽ là thành viên Câu lạc bộ các nhà lãnh đạo quân sự của Liên bang Nga do Tướng Anatoly Kulikov dẫn đầu, cũng như các tùy viên quân sự thuộc đại sứ quán Hoa Kỳ, Trung Quốc, Đức, Pháp, Slovenia, Serbia, Cộng hòa Hàn Quốc và Chile", dịch vụ báo chí của DOSAAF cho biết.

Cuộc thi bắn súng được tổ chức với súng ngắn Makarov và Glock-17, cũng như vũ khí cá nhân.

Từ phía Nga, trong số những người dự định tham gia sự kiện thể thao có cựu chỉ huy Hạm đội Biển Đen, Đô đốc Hạm đội Vladimir Masorin, cựu Phó Tư lệnh Hải quân Nga, Đô đốc Ivan Vasilyev, cựu Tư lệnh Hạm đội Baltic, Đô đốc Vladimir Valuyev, Phó Đô đốc Alexander Balyber, Đại tá Viktor Barynkin, cựu giám đốc truyền thông Lực lượng Vũ trang Liên bang Nga, Đại tá Yuri Zalogin và nhiều người khác.

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.