Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an ninh an toàn hàng không

(Baonghean.vn) Chiều nay (22/10), tại Thành phố Vinh, Cục hàng không Việt Nam phối hợp cùng Thành Đoàn Vinh tổ chức Hội nghị tuyên truyền và lễ ký Chương trình phối hợp tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an ninh an toàn hàng không. Tham dự hội nghị và lễ ký có đại diện lãnh đạo, Đoàn thanh niên Cục Hàng không Việt Nam và đại diện các ban ngành thành phố Vinh và đông đảo đoàn viên thanh niên thành phố Vinh.

                          Tiểu phẩm “Cánh diều quê em” biểu diễn trong Hội nghị.

Đây là hoạt động hết sức cụ thể và ý nghĩa của tuổi trẻ Ngành Hàng không dân dụng Việt Nam và tuổi trẻ Nghệ An nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tình nguyện giữ gìn trật tự an toàn giao thông trong Tháng thanh niên, góp phần bảo đảm an toàn giao thông nói chung và an ninh, an toàn giao thông hàng không dân dụng nói riêng và củng cố, phát triển mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa tuổi trẻ Hàng không Việt Nam và tuổi trẻ Nghệ An./.

Thành Chung

tin mới

Tiên tiến

Mô hình trường tiên tiến chưa thực sự đột phá

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm thực hiện thí điểm mô hình trường tiên tiến, nhiều bất cập, khó khăn đã nảy sinh. Vì vậy, việc đánh giá về hoạt động của mô hình để có những đề xuất, kiến nghị và tìm giải pháp tháo gỡ là điều cần thiết.

Hướng mở cho học sinh không đậu công lập

Hướng mở cho học sinh không đậu công lập

(Baonghean.vn) - Đậu vào trường công lập là ước mơ của tất cả học sinh và phụ huynh. Nhưng, cơ hội này không dành cho tất cả các em, nhất là với những vùng chỉ tiêu thấp và số lượng học sinh dự thi đông.

Nghệ An: Gia tăng áp lực trường lớp vì tăng học sinh trong năm học mới

Nghệ An: Gia tăng áp lực trường lớp vì tăng học sinh trong năm học mới

(Baonghean.vn) - Thời điểm này, các địa phương và các nhà trường vừa hoàn thành việc xây dựng kế hoạch năm học 2024 – 2025 và chuẩn bị các phương án về cơ sở vật chất, bố trí đội ngũ giáo viên. Năm tới, số học sinh tăng và số lớp tăng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc triển khai thực hiện.

Bản đồ

Hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc, thế hệ trẻ gửi nhiều thông điệp về tình yêu đất nước

(Baonghean.vn) - Những ngày tháng Tư lịch sử, đất nước hướng về các ngày lễ trọng đại: Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, những hình ảnh hào hùng đó một lần nữa lại được thế hệ trẻ tái hiện với nhiều thông điệp ý nghĩa.