TX Hoàng Mai: Gặp mặt giao lưu đầu Xuân Ất Mùi

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 7/3, UBND thị xã Hoàng Mai phối hợp với Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thị xã tổ chức gặp mặt giao lưu xuân Ất Mùi năm 2015.

Tham dự có Giáo sư, Viện sỹ, giảng viên cao cấp Đinh Văn Nhã, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Vinh, Chủ tịch Hội đồng khoa học và đào tạo IUV, Viện trưởng viện khoa học công nghệ ứng dụng IUV cùng nhiều con em Hoàng Mai đang sinh sống học tập và công tác khắp mọi miền đất nước.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị xã Hoàng Mai đã thông tin một số điểm nổi bật của thị xã từ khi thành lập đến nay, cũng như những khó khăn hiện nay của thị xã cho các đồng chí cán bộ lãnh đạo trung ương, địa phương và những người con Hoàng Mai đang công tác trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Năm 2014, trong điều kiện kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn, nhiều công trình dự án đầu tư bị cắt giảm nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân thị xã đã nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Nhiều dự án lớn đã được triển khai, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống nhân dân. Đã khởi công các công trình thiết yếu hành chính thị xã, nhất là trụ sở làm việc Thị ủy và các đoàn thể, trụ sở UBND thị xã và các công trình khác. Hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục, thể thao tiếp tục đạt được kết quả tốt. Tình hình chính trị, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân tiếp tục được nâng lên...

Cũng nhân dịp này, có nhiều đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết về xây dựng thị xã trong thời gian tới. Qua đó gợi mở cho các đồng chí lãnh đạo địa phương những ý tưởng phát triển thị xã Hoàng Mai trở thành một đô thị trẻ năng động trong vùng kinh tế Nam Thanh - Bắc Nghệ.

Hữu Quyết

Thị ủy Hoàng Mai

Tin mới

Kết quả các trận đấu diễn ra ngày 10/6

Kết quả các trận đấu diễn ra ngày 10/6

(Baonghean.vn) - Ngày thi đấu thứ 2, giành trọn 6 điểm qua 2 trận thắng, đội Nhi đồng Diễn Châu vững vàng ngôi đầu bảng B. Ở các bảng đấu khác, các đội nhất, nhì bảng sẽ hiện rõ sau ngày mai 11/6.
Highlight: TN TX.Cửa Lò (Xanh đen) - TN Kỳ Sơn (4-3)

Highlight: TN TX.Cửa Lò (Xanh đen) - TN Kỳ Sơn (4-3)

(Baonghean.vn) - Trận ra quân, cả 2 đội bóng TN TX.Cửa Lò và TN Kỳ Sơn đều thất bại. Ở lượt trận thứ 2, TN TX Cửa Lò đã cho thấy quyết tâm giành điểm và khán giả đã được chứng kiến trận đấu mãn nhãn với 7 bàn thắng được ghi nghiêng về đội TN TX. Cửa Lò.
Theo giới chuyên môn: Đây là trận cầu hay nhất từ đầu giải cho tới nay. Ảnh: Đức Anh

Thiếu niên Cửa Lò giành chiến thắng trước Kỳ Sơn trong trận đấu rượt đuổi tỷ số hấp dẫn

(Baonghean.vn) - Trong hiệp 1, đội thiếu niên Kỳ Sơn ghi bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, bước vào hiệp 2, đội Thiếu niên Cửa Lò đã thực hiện cú lội ngược dòng ngoạn mục và giành chiến thắng với tỷ số 4-3. Đây được xem là trận cầu hay nhất từ đầu giải cho đến nay.
Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

(Baonghean.vn) - Với lối viết mềm mại, nhiều cảm xúc, tác phẩm đã chạm đến sự rung cảm trong lòng độc giả, bởi nếu như văn chương giúp tác giả ghi lại dấu ấn ký ức thì nó cũng khiến người đọc lưu giữ ký ức ấy, và khơi gợi trong họ những kỉ niệm ngọt ngào khác từng có trong cuộc đời.
Bên lề sân cỏ: Chờ vận đỏ!

Bên lề sân cỏ: Chờ vận đỏ!

(Baonghean.vn) - Hình như màu đỏ đã mang lại phép mầu nhiệm khi Thiếu niên Kỳ Sơn đã dẫn trước tỷ số nhưng vào những phút cuối hiệp 2, Thiếu niên Cửa Lò dồn dập tấn công, lội ngược dòng ngoạn mục và giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Căn cước sửa đổi; Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập; Nhiều hoạt tình nguyện của tuổi trẻ; Khai mạc Giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An; Sôi động giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An... là những thông tin nổi bật ngày 10/6.
Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

(Baonghean.vn) - Khi cầu thủ nhí Diễn Châu đang tìm hướng đá thích hợp, được đồng đội nhắc “sút thẳng gôn luôn đi” thì ngay lập tức, cầu thủ đội Thái Hoà đáp trả “Định 'ăn gỏi' choa à? Nỏ dệ mô!”.
Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

(Baonghean.vn) - Sở hữu đội hình cầu thủ có lối chơi, kỹ thuật chắc chắn, Nhi đồng Tân Kỳ đã dội một "cơn mưa bàn thắng" trước Nhi đồng Nghi Lộc với tỷ số 9-0. Trong đó, cầu thủ số 4 Cao Huy Hoàng đã ghi 4 bàn thắng liên tiếp chỉ trong hiệp 1.
Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - HLV Mai Thái Uy ngậm ngùi : “Đây là trận đấu cuối cùng trong nghiệp làm huấn luyện viên của thầy. Các con hãy đá hết mình, cống hiến hết mình, nỗ lực hết mình, dù thắng hay thua thì cũng đã đá hết sức mình”.